บิ๊กต้อมปลุกเร้าเกร็กคูจบเลขตัวเดียว หลังอัดปีศาจปู 3-2

"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รองประธานสโมสร "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ปลุกเร้าลูกทีมให้ทำผลงานให้ดีที่สุด โดยหวังจบซีซั่นด้วยอันดับเลขตัวเดียวให้ได้ ซึ่งนัดล่าสุดสามารถเอาชนะ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ได้ 3-2

ความเคลื่อนไหวของทีม "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 4 ยูโร่เค้กลีก 2017 โซนภาคกรุงเทพและปริมณฑล ที่ล่าสุดสามารถเปิดบ้านเอาชนะ "ปีศาจปู" สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ได้ 3-2 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(4 ส.ค.)

ทำให้ล่าสุด "บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รองประธานสโมสรฯ ได้ออกปากชมนักเตะ และกระตุ้นให้ทำผลงานให้ดีที่สุดในเลกที่ 3 เพื่อหวังจบอันดับเลขตัวเดียวให้ได้

"เกมนี้ต้องชมนักเตะทุกคนที่สู้ได้อย่างยอดเยี่ยม เราเล่นได้ดี และสามารถเก็บ 3 แต้มได้ ซึ่งผมอยากให้ทุกคนรักษาฟอรืมการเล่นเช่นนี้เอาไว้ เพราะเรายังมีโอกาสที่จะทำผลงานให้ดีเพื่อขยับไปจบอันดับเลขตัวเดียวได้"

"ผมอยากให้นักเตะทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ เราเชื่อว่าเกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี จะสามารถทำผลงานได้ตามเป้าหมายกับการจบอันดับเลขตัวเดียวได้แน่ ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนสู้เพื่อเกร็กคู เราจะทำสำเร็จแน่นอน" บิ๊กต้อม กล่าว

สำหรับปัจจุบัน เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี รั้งอันดับ 10 ของศึกไทยลีก 4 ยูโร่เค้กลีก 2017 โซนภาคกรุงเทพและปริมณฑล โดยแข่ง 24 นัด มีอยู่ 25 แต้ม ตามหลังอันดับ 9 อย่าง ม.รังสิต อยู่เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

โดยโปรแกรมนัดต่อไป เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี จะไปเยือน สมุทรปราการ เอฟซี ในวันที่ 13 ส.ค. 2560 เวลา 16.00 น. ที่สนามกกท.บางพลี

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ช็อคทั้งสนาม!!บีจีรัว 3 เม็ด 10 นาทีท้าย แซงชนะเมื...
โซนกรุงเทพปริมณฑล
เกร็กคูผลงานแจ่มทำคนดูเยอะขึ้น เร่งปั้นเด็กแข่งยูธ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น