บิ๊กต้อมปลุกเร้าเกร็กคูจบเลขตัวเดียว หลังอัดปีศาจปู 3-2

"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รองประธานสโมสร "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ปลุกเร้าลูกทีมให้ทำผลงานให้ดีที่สุด โดยหวังจบซีซั่นด้วยอันดับเลขตัวเดียวให้ได้ ซึ่งนัดล่าสุดสามารถเอาชนะ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ได้ 3-2

ความเคลื่อนไหวของทีม "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 4 ยูโร่เค้กลีก 2017 โซนภาคกรุงเทพและปริมณฑล ที่ล่าสุดสามารถเปิดบ้านเอาชนะ "ปีศาจปู" สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ได้ 3-2 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(4 ส.ค.)

ทำให้ล่าสุด "บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รองประธานสโมสรฯ ได้ออกปากชมนักเตะ และกระตุ้นให้ทำผลงานให้ดีที่สุดในเลกที่ 3 เพื่อหวังจบอันดับเลขตัวเดียวให้ได้

"เกมนี้ต้องชมนักเตะทุกคนที่สู้ได้อย่างยอดเยี่ยม เราเล่นได้ดี และสามารถเก็บ 3 แต้มได้ ซึ่งผมอยากให้ทุกคนรักษาฟอรืมการเล่นเช่นนี้เอาไว้ เพราะเรายังมีโอกาสที่จะทำผลงานให้ดีเพื่อขยับไปจบอันดับเลขตัวเดียวได้"

"ผมอยากให้นักเตะทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ เราเชื่อว่าเกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี จะสามารถทำผลงานได้ตามเป้าหมายกับการจบอันดับเลขตัวเดียวได้แน่ ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนสู้เพื่อเกร็กคู เราจะทำสำเร็จแน่นอน" บิ๊กต้อม กล่าว

สำหรับปัจจุบัน เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี รั้งอันดับ 10 ของศึกไทยลีก 4 ยูโร่เค้กลีก 2017 โซนภาคกรุงเทพและปริมณฑล โดยแข่ง 24 นัด มีอยู่ 25 แต้ม ตามหลังอันดับ 9 อย่าง ม.รังสิต อยู่เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

โดยโปรแกรมนัดต่อไป เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี จะไปเยือน สมุทรปราการ เอฟซี ในวันที่ 13 ส.ค. 2560 เวลา 16.00 น. ที่สนามกกท.บางพลี

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ทีมชาติไทย
สมยศอัดฉีด 10 ล้านถ้าไทยแชมป์,ช้างศึกลงซ้อมเบาๆ
ทีมชาติไทย
warrix ยันไม่ขายเสื้อนักเตะ แฟนแห่คอมเมนท์เพียบ!!
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น