แข้งสาวไทยเทสต์ฟิตครั้งสุดท้าย เก็บตัวญี่ปุ่นก่อนลุยซีเกมส์

แข้งสาวไทยเข้าเทสร่างกายกับการกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งสุดท้าย ก่อนเดินทางเก็บตัวญี่ปุ่น และเตรียมพร้อมก่อนการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ด้านมาดามแป้ง ชี้คะแนนเทสมีผลต่อการตัด 20 นักเตะ

ความเคลื่อนไหวทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การดูแลทีมของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ โดยมี สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมทีมร่วมการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคม 2560 ที่ประเทศมาเลเซีย อีกทั้งยังมีแผนยกพลเก็บตัวญี่ปุ่น วันที่ 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคมนี้ อีกด้วย

ล่าสุด เวลา 13.00 น. แข้งสาวไทยทั้ง 26 คน เดินทางเข้าเทสร่างกายครั้งสุดท้าย ตามหลักเกณฑ์ของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) โดยตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ ปริมาณไขมัน ความคล่องตัว ความเร็ว ซึ่งนักเตะทั้งหมดสามารถเข้าเทสได้ครบถ้วนทุกโปรแกรม 

ด้านมาดามแป้ง ผู้จัดการทีม กล่าวว่า จากรายงานภาพรวมการเทสครั้งสุดท้ายวันนี้ ทุกคนพยายามกันเต็มที่ คนที่เจ็บก็หายดีลงเทสได้ทุกโปรแกรม เมื่อคะแนนทดสอบออกมาจะนำไปเทียบกับ 2 ครั้งก่อน ซึ่งตอนนั้นคะแนนยังไม่ห่างกันเท่าไหร่นัก จึงคาดหวังว่าโปรแกรมฟิตเนสเข้มข้นในเดือนที่ผ่านมา จะทำให้ทุกคนมีพัฒนาการด้านต่างๆ ดีขึ้น ซึ่งเป็นตัวชี้วัดศักยภาพรายคน นำไปบวกกับภาพรวมเก็บตัวที่ญี่ปุ่น คงจะทำให้เราได้รายชื่อ 20 คนที่ดีที่สุดไปป้องกันแชมป์ซีเกมส์”

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ระยอง ฟอร์มเด็ดบุกจม สำเภาผยอง 2-0
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
นาวีประเดิมอัลเฟรด ไล่เจ๊าทัพฟ้าท้ายเกม 1-1
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น