มิเกล ยิ้มแข้ง ไท ซอง นัม พัฒนาเยี่ยมพร้อมล่าแชมป์เอเชีย2017

กุนซือเก่งของ ไท ซอง นัม ยิ้มลูกทีมโต๊ะเล็กสกุลเหงียน มีพัฒนาการเล่นที่ดีขึ้น หลังมาเก็บตัวอุ่นเครื่องที่ประเทศไทย พร้อมลุยศึกชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2017

มิเกล โรดริโก้ กุนซือชาวสเปน ที่ย้ายข้ามฟากจากไทย ไปรับงานคุมทีมชาติเวียดนาม พร้อมออฟชั่นคุมสโมสรไท ซอง นัม ด้วย ล่าสุดพาทีมแชมป์ฟุตซอลลีกเวียดนาม บินมาเก็บตัวอุ่นเครื่องที่ไทย พร้อมโชว์ผลงานเยี่ยม เกมแรก แพ้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี 2-6 เกมที่สอง ชนะ การท่าเรือ 2-1 และเกมสุดท้าย ชนะ แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี 3-1

โดยหลังจากอุ่นเครื่องเสร็จสิ้น อดีตโค้ชทีมชาติไทย กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า "ผู้เล่นของเรา(ไท ซอง นัม) ได้เรียนรู้อะไรมากมายในการเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมอุ่นเครื่องที่ประเทศไทย ทุกคนมีพัฒนาการ และปรับปรุงการเล่นดีขึ้นเยอะมาก"

"ซึ่งนักเตะของเราแสดงให้เห็นว่าสามารถลงเล่นในเกมที่มีความกดดันสูงได้ดี ซึ่งคิดว่า ไท ซอง นัม พร้อมแล้วสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2017"

สำหรับการแข่งขัน ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม สโมสรไท ซอง นัม ในฐานะเจ้าภาพ ถูกจับให้เป็นทีมวางในกลุ่ม เอ ร่วมกับ อัล ดราฟรา เอฟซี (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์), วิค ไวเปอร์ส (ออสเตรเลีย) และ เอ็มเอฟซี เอมเก็ค (คีร์กีซสถาน) ซึ่งผลงานที่ดีที่สุดของ ไท ซอง นัม ในการแข่งขันระดับทวีป คือจบอันดับที่ 3 เมื่อปี 2015 

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ฟุตซอลลีก
กทม.โหดไม่พัก-ชลบุรีควงบีจีเฮ-ม.ปทุมฯเจ๊าเกษม ฟุตซ...
ฟุตบอลไทย
เจ้าหนูสตรีทฟุตบอลไทย หาสปอนเซอร์ลุยชิงแชมป์โลกที่...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น