ไรเนอร์ ยังพอใจรูปเกมอ่างทอง แม้เลก2บู๊เกมเยือน4นัดได้1แต้ม

เฮดโค้ช นักรบรวงทอง ยกเกมบุกพ่าย ทัพฟ้า บี้กันมันหยด ชี้ลูกทีมพลาดโอกาสตีเสมอช่วงครึ่งแรก พร้อมยืนยัน รูปเกมนัดเยือนยังดี แม้ บู๊ไป 4 นัด พ่าย ไปแล้ว ถึง 3 นัด เก็บได้เพียง 1 คะแนน

อ่างทอง เอฟซี ยังคงไร้ชัยในการเล่นเป็นทีมเยือนนัดที่ 4 ในเลกที่2 ศึก ไทยลีก2  หลังบุกพ่าย แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 0-1 ในศึก ไทยลีก2 นัดตกค้าง เมื่อวานที่ผ่านมา (16 ก.ค.)  ส่งผลให้ยังคงรั้งในอันดับ 5 แข่ง 22 นัด มี 36 คะแนน  

หลังจบเกมการแข่งขัน ไรเนอร์ เมาเรอร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเยอรมัน  ร่วมแสดงความยินดีกับ เจ้าบ้าน ที่เพิ่มสถิติคว้าชัย 8 นัดติด ชี้ลูกทีมพลาดโอกาสทพำประตูตีเสมอกันเอง 

"แสดงความยินดีกับ แอร์ฟอร์ซ ที่ชนะ 8 เกมติดต่อกัน เป็นเกมที่สนุก มาก ทั้งสองทีมเล่นได้ดี ครึ่งแรก เรามีโอกาสยิงตีเสมอได้ แต่เราก็พลาด โอกาสไป แอร์ฟอร์ซ เป็นทีมที่แข่งแกร่ง โดยเฉพาะเกมในบ้าน ขอแสดงความยินดีด้วย "

"แม้ผลลัพธ์อาจไม่ดี คือเ ก็บแต้มไม่ได้มากเท่าไหร่ เสมอบ้าง แพ้บ้าง แต่รูปเกมถือว่าทำกันได้ดี อย่างเกมกับ ระยอง เอฟซี  มีจังหวะที่ควรจะทำประตูเพิ่มได้ ก็พลาดไป โชคไม่ดีก็บมาได้แค่ 1 แต้ม  ก็เกมไปเยือน พีทีที ระยอง ก็ เสียจุดโทษแบบไม่น่าเสียเท่าไหร่ ซึ่งก็มาเสียท้ายเกมจริงๆ  ก็ดูจากผลอย่างเดียวไม่ได้ รูปเกมของเรายังโอเคอยู่ "  อดีต กุนซือ 1860 มิวนิค ที่โยก ทำงานกับทีมมาร่วมสองปี  ทิ้งท้าย 

นัดต่อไป นักรบรวงทอง มีคิว เปิดบ้านรับการมาเยือน ลำปาง เอฟซี  ทีมอันดับ 6 ที่มีคะแนน เท่ากัน แต่ลูกได้เสียเป็นรอง ในวันที่ 29 ก.ค. เวลา 19.00 น.

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
หลังแน่นๆ! หนองบัว เปิิดตัว แนวรับอุบล เตรียมฉะอ่า...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
เคลียร์! บีจี โต้กระแสจ่อยุบทีม ชี้ชัดอนาคตโค้ชจุ่...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น