ราเยวัชขอบคุณช้างหนุนทีมชาติไทย อนาคตรอให้ส.บอลตัดสิน

มิโลวาน ราเยวัช พร้อมนักเตะทีมชาติไทย เข้าขอบคุณ "ช้าง" ผู้สนับสนุนหลัก หลังคว้าแชมป์คิงส์คัพ ได้สำเร็จ กุนซือช้างศึกเผย อนาคตการคุมทีมชาติไทยรอให้สมาคมฟุตบอลตัดสินใจ

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(17 กรกฎาคม) มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทย พร้อมด้วยนักเตะทีมชาติไทยอย่าง ธีรเทพ วิโนทัย, อดิศักดิ์ ไกรษร, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ปกเกล้า อนันต์, นัสตพล มาลาพันธ์ เดินทางไปขอบคุณ "ช้าง" ผู้สนับสนุนหลักของสมาคมฟุตบอลฯ โดยมี สุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด เป็นผู้รับมอบช่อดอกไม้

สุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด กล่าวว่า "ช้าง ขอแสดงความยินดีที่ทีมชาติไทยคว้าแชมป์คิงส์คัพได้ ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่รักษาแชมป์นี้ให้อยู่ในประเทศได้ต่อไป โดย ช้าง สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างและสนับสนุนวงการฟุตบอลต่อไป เพื่อพัฒนาทีมชาติไทยให้ประสบความสำเร็จในอนาคต"

ส่วน มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทย กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณที่ ช้าง ให้การสนับสนุนทีมชาติไทย ซึ่งผมตั้งใจจะพัฒนาทีมชาติไทยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในอนาคต ดังนั้นจึงหวังว่า ช้าง จะยังให้การสนับสนุนทีมชาติไทยต่อไป"

พร้อมกันนั้น ราเยวัช ได้กล่าวต่อว่า "ผมพอใจผลงานของทีมชาติไทยในรายการนี้ เรามีเกมรับที่ดีขึ้น และสามารถคว้าแชมป์ได้ ส่วนเรื่องอนาคตการคุมทีมของผมนั้น ก็รอให้สมาคมฯเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะทำอย่่างไรต่อไป ซึ่งผมไม่ได้โฟกัสตรงจุดนั้น เพราะความตั้งใจของผมคือต้องการที่จะพัฒนาทีมชาติไทยให้ดีขึ้น"

 

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ฟุตบอลโลก
สมเป็นเบอร์ 1 โลก!!โรนัลโด้โขกพาโปรตุเกสอัดโมร็อกโ...
ทีมชาติไทย
โหดจัดรัสเซีย!!ช้างศึก U16 ถล่ม วัดสุทธิ 9-1
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น