แม่ก็คือแม่! นุศรา รั้งที่ 1 ตัวเซตสุดเจ๋งเวิลด์กรังด์ปรีซ์

นุศรา ต้อมคำ นักตบลูกยางสาวไทย ยังเดินหน้าทำค่าเฉลี่ยตัวเซตยอดเยี่ยมในการแข่งขันเวิลด์กรังด์ปรีซ์ หลังผ่านสัปดาห์ที่สองยังเป็นอันดับ 1

หลังจากที่การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ผ่านไปแล้ว 2 สัปดาห์ โดยทีมชาติไทยอยู่ที่อันดับ 10 ของรายการจากทั้งหมด 12 ทีม แต่ผลงานเฉพาะบุคคลถือว่าเป็นที่น่าชื่นชมเมื่อ นุศรา ต้อมคำ ผู้เล่นของทีมไทยยังคงเป็นอันดับ 1 ตำแหน่งเซตเตอร์ของการแข่งขัน

เว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ได้นำสถิติมาเปิดเผย โดย นุศรา ต้อมคำ ยังคงนำต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่สองของการแข่งขัน โดยสัปดาห์นี้มีคะแนนอยู่ที่ 9.43 ส่วนอันดับ 2 เป็น ลอร่า จากเนเธอร์แลนด์ทำได้ 7.50 และ อันดับที่ 3 ตกเป็นของ โรเบอร์ต้า ซิลว่า 6.82 

สำหรับ นุสรา ต้อมคำ เคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมของรายการนี้เมื่อคว้าตำแหน่ง Best Setter ได้ในปี 2012 ซึ่งปีนั้นทีมชาติไทยทำผลงานได้ถึงอันดับ 4 ของรายการ 

ส่วนการแข่งขันในปีนี้ทีมไทยในปีนี้ยังเหลืออีก 1 สัปดาห์โดยจะมีคิวลงเล่นระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2560 ที่สนามอินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก โดยจะมีทีมร่วมสายประกอบไปด้วย โดมินิกัน,อิตาลี และ ตุรกี 

ข่าวอื่นๆ ของ เอก ประวิตร
อีสปอร์ต
เปิดรับสมัครแล้ว ! Alienware Challenge VR Tourname...
อีสปอร์ต
ทีมไหนเจ๋ง ขอเชิญ!!! DotA2 Pro League เปิดรับสมัค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น