ชลบุรี บี ส่งแข้งหลักยืดเส้นยืดสาย แค่เจ๊า พัทยา 0-0 ศึกT4

ชลบุรี เอฟซี บี ที่ใช้นักเตะจากทีมชุดใหญ่ลงสนามหลายคน ได้แค่เปิดบ้านเจ๊า ฮาเลลูล่า พัทยา 0-0 ในศึกไทยลีก 4

ศึกลูกหนัง ไทยลีก 2017 โซนภาคตะวันออก วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ระหว่าง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี บี ลงสนามพบกับ ฮาเลลูล่า พัทยา เอฟซี เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา

เกมนี้ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี บี ที่ได้ เทิดศักดิ์ ใจมั่น ลงมาคุมทีมเอง ส่งนักเตะชุดใหญ่ออกสตาร์ทตัวจริงหลายราย นำโดย ติอาโก้ คุนญ่า, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, นพนนท์ คชพลายุกต์ และ ภานุพงศ์ พลซา

ฝั่งทีมเยือน ฮาเลลูล่า พัทยา เอฟซี ของ สัมพันธ์ เอี่ยมวิไล ก็จัดชุดใหญ่ลงสนามเต็มสูบเช่นกัน นำทัพมาโดย จักรพงษ์ จุลคำภา, ดาวด้า ดิบบ้า, กาเอล เซบาสเตียน และ มงคล จิตไทย

โดยเกมในครึ่งแรกทั้งสองทีมเปิดเกมสู้กันในแดนกลางเสียสวนใหญ่ทำให้โอกาสในการลุ้นประตูมีไม่มากนัก และหมดเวลา 45 นาทีแรก ชลบุรี เอฟซี บี เปิดบ้านเสมอกับ พัทยา เอฟซี อยู่ 0-0

ครึ่งหลังเป็น ชลบุรี ที่เป็นฝ่ายครองบอลบุกอยู่แทบจะฝ่ายเดียว ขณะที่ทีมเยือน พัทยา เอฟซี ลงไปรับแน่นในแดนและหมดเวลาการแข่งขัน 90 นาที ไม่มีสกอร์เกิดขึ้นที่ ชลบุรี สเตเดี้ยม ชลบุรี เอฟซี บี เสมอกับ พัทยา เอฟซี 0-0 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี บี ในศึก ยูโร่เค้ก ลีก 2017 โซนภาคตะวันออก จะลงสนามพบกับ นาวิกโยธิน ในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.60 ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 16.00 น.

 

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ทีมชาติไทย
ภูธร..รอลุ้น!!ส.บอลมีแผนเตะจีนทั้งใน กทม. และ ตจว.
รวมกีฬา
ศึกใหญ่!! 3 บิ๊กกีฬาลงสมัครผู้ว่า กกท. ปิดรับ 23 เ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น