บอสใหญ่สิงห์นายด่าน วางเป้าขอซิวแฟร์เพลย์

ยุทธนา หยิมการุณ บอสใหญ่เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด สุดปลื้มรักษาสถิติยังไม่เคยโดนโทษปรับ กระตุ้นลูกทีมรักษาสถิติลูกผู้ชายให้ได้ เพื่อเป้าหมายในการซิวรางวัลแฟร์เพลย์ พร้อมแฮปปี้ผลงานเลกสองเฮในบ้าน 3 นัดรวด วางเป้าขอจบท็อปโฟร์

"สิงห์นายด่าน" เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 8 แห่งศึกลูกหนังไทยลีก 3 โซนล่าง ภายหลังจากที่ออกสตาร์ทเลกสองด่วยผลงานที่ร้อนแรง โดยเฉพาะเกมในบ้านชนะติดต่อกันทั้ง 3 นัด ประกอบด้วย ชนะ สุราษฎร์ธานี เอฟซี 2-0,ชนะ นครศรี ยูนิตี้ 2-1 และล่าสุดชนะนรา ยูไนเต็ด 2-0 

ขณะเดียวกันนอกเหนือจากฟอร์มในสนามที่ยอดเยี่ยมแล้ว สิงห์นายด่านยังเป็นทีมที่ยังไม่เคยถูกคณะกรรมการพิจารณาวินัยและมารยาทฯ สั่งลงโทษปรับจากการทำผิดกฎกติกาเลยตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาล 2017 โดยทางด้านของ "บิ๊กหยิม" ยุทธนา หยิมการุณ ประธานสโมสรได้กล่าวชื่นชมสปิริตของทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นนักฟุตบอล,สตาฟ์ฟโค้ช และแฟนบอล ที่ประพฤติตนอยู่ในระเบียบวินัย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยกันรักษามาตรฐานที่ดีไปจนจบฤดูกาล เพื่อลุ้นรางวัลแฟร์เพลย์ให้ได้ 

"ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาเราไม่เคยโดนปรับด้วยกรณีใดๆเลยแม้แต่ครั้งเดียว นี่คือสิ่งที่น่ายินดียิ่ง ผมภูมิใจที่สโมสรของเรามีความเป็นสุภาพบุรุษทั้งในและนอกสนาม โค้ชหรือบอร์ดบริหารของเราไม่เคยออกไปต่อว่าหรือด่าทอผู้ตัดสิน นักเตะของเราก็ไม่เคยไปชกต่อยหรือมีปัญหานอกสนาม รวมถึงแฟนบอลที่น่ารักก็เชียร์อย่างมีสปิริต ผมอยากเห็นภาพแบบนี้ อยากให้ทุกคนจดจำภาพของเราในแบบฉบับสุภาพบุรุษสิงห์นายด่าน หลายปีเรามักจะได้รับรางวัลแฟร์เพลย์เสมอ ปีนี้ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะทำได้อีกครั้ง"

นอกจากนี้บอสใหญ่สิงห์นายด่าน ยังได้กล่าวถึงผลงานของทีมและเป้าหมายด้วยว่า "ผลงานการออกสตาร์ทเลกสอง ผมค่อนข้างพอใจอย่างมาก โดยเฉพาะเกมในบ้านที่เราชนะรวดทั้ง 3 นัด สร้างความสุขให้กับแฟนๆได้มีรอยยิ้มอีกครั้ง ก็คงจะทำผลงานใหห้ดีที่สุดลุ้นกันแบบนัดต่อนัด เป้าหมายสูงสุดหากจบท็อปโฟร์ได้ ก็คงจะเป็นการปิดฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมแล้ว แต่หากไม่ได้จริงๆเลขตัวเดียวผมก็ถือว่าน่าพอใจ ปีหน้าค่อยสู้กันใหม่ต่อไป"

 

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ล็อตล่าสุด!! สำเภาผยองเปิดตัวแบ็กขอนแก่น,ประตูบุรี...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ยังไม่หยุดช็อป!! สำเภาผยองคว้ากองกลางจากโปลิศเทโรเ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น