''มิลาน ขู่ ดอนนารุมมา ต่างๆนานา'' : ไรโอล่า

ไรโอล่า ออกปากแทน ''จีโจ้'' เผยสาเหตุไม่ต่อสัญญาใหม่กับ ''ปีศาจแดงดำ'' ในช่วงที่ผ่านมา เพราะรู้สึกเหมือนเป็นตัวประกันที่ถูกขู่อย่างเลวร้ายทั้งจากสโมสรและแฟนบอล

มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ จานลุยจิ ดอนนารุมมา มือกาวดาวรุ่ง เอซี มิลาน ทีมยักษ์ใหญ่ลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เผยนักเตะในการดูแลของตัวเองถูกขู่อย่างเลวร้ายทั้งจากสโมสรและแฟนบอล จึงเป็นสาเหตุให้เลือกที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ทั้งที่เหลือสัญญาถึงเพียงแค่สิ้นฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้เท่านั้น

ตัวแทนของมือกาววัย 18 ปี กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "เราตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปก็เพราะว่า สถานการณ์ตอนนี้ไม่ต่างจากการถูกจับเป็นตัวประกันและแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะออกไปจากสโมสรนี้ พวกเขาขู่ จีโจ้ (ดอนนารุมมา)  และครอบครัวของเขา ขู่ว่าไม่ได้เล่นมั่ง ขู่ฆ่าให้ตายมั่ง (จากแฟนบอลบางกลุ่ม) นี่ไม่เกี่ยวกับกับเรื่องธุรกิจแล้ว ถ้าต่างฝ่ายต่างช่วยกันหาทางแก้ปัญหา ผมเชื่อว่ามันมีทางออก พวกเขาเป็นทีมระดับชั้นนำและ จีโจ้ ก็เป็นนักเตะระดับชั้นนำ ผมมีวิธีที่จะทำให้ทุกฝ่ายพอใจ แต่เราไม่เคยคุยกันในเรื่องนี้เลย คุณเก็บนักเตะไว้ด้วยการขู่ไม่ได้หรอก ตอนนี้โอกาสที่เขาจะไม่ได้ลงเล่นเลยตลอด 1 ปีต่อจากนี้ก็มี และด้วยคุณภาพของเขามันไม่น่าจะเป็นเช่นนั้นไปได้ ที่แน่ๆตอนนี้สังคมก็รุมประณามมากมายแล้ว"

ทันทีที่มีรายงานว่า ดอนนารุมมา ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ มิลาน ทั้งที่เหลือสัญญาอยู่กับทีมแค่สิ้นฤดูกาลที่จะถึงนี้เท่านั้น ก็มีข่าวว่าหลายทีมใหญ่ในเวทีค้าแข้งยุโรปให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เรอัล มาดริด, ยูเวนตุส หรือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เป็นต้น อย่างไรก็ตามบอร์ดบริหารของทัพ "รอสโซเนรี่" ยังแสดงความมั่นใจในช่วงก่อนนี้ว่านายด่านรายนี้จะอยู่ในถิ่น ซาน ซิโร่ สเตเดี้ยม ต่อไปแน่นอนในฤดูกาลหน้า 

ข่าวอื่นๆ ของ อธิคม ภูเก้าล้วน
แชมเปี้ยนส์ ลีก
''เรามาถึงเป้าหมายแรกของเรา นั่นคือการเข้ารอบ'': ค...
แชมเปี้ยนส์ ลีก
''ยูฟ่า'' สอบกรณี การ์บาฆาล ตั้งใจล้างใบเหลือง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น