สื่อลือ อเล็กซิส โขกค่าเหนื่อย 'เสือใต้' ยับ

หิวอะไรเบอร์นั้น?? สื่อแดนผู้ดีรายงาน อเล็กซิส เรียกค่าเหนื่อย ''เสือใต้'' ที่กว่า 21 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ทั้งที่ก่อนหน้ายื่นให้พิจารณามากกว่า ''ปืนใหญ่'' อยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่พอใจ

สื่อประเทศ อังกฤษ รายงาน อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชิลีของ อาร์เซน่อล ทีมดังศึกพรีเมียร์ลีก เรียกร้องค่าเหนื่อยจาก บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์ลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน สูงถึง 4.2 แสนปอนด์ (21 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ หลังมีข่าวว่ากำลังเจรจาย้ายไปร่วมทัพ "เสือใต้" ตลอดช่วงที่ผ่านมา

"เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า อเล็กซิส ยังไม่พอใจข้อเสนอเกี่ยวค่าเหนื่อยที่ บาเยิร์นฯ ยื่นให้พิจารณาที่ 3.5 แสนปอนด์ (17.5 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ และต่อรองเรียกร้องเพิ่มเป็น 4.2 แสนปอนด์จึงจะยอมตกลงใจย้ายไปร่วมถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ 

ปัจจุบัน อเล็กซิส รับใช้ชาติอยู่ในศึกฟุตบอล คอนเฟเดเรชั่นส์ คัพ 2017 ที่ประเทศ รัสเซีย และยังไม่ตอบรับสัญญาฉบับใหม่ที่ต้นสังกัดอย่างทัพ "ปืนใหญ่" ยื่นให้ ทั้งที่เหลือสัญญากับทีมถึงแค่สิ้นฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้เท่านั้น ขณะเดียวกันหาก บาเยิร์นฯ ตอบตกลงยินยอมจ่ายค่าเหนื่อยตามที่เรียกร้อง จะทำให้หอกรายนี้กลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดของโลก โดยจะมีรายรับเฉพาะค่าเหนื่อยรวมอยู่ที่ 22 ล้านปอนด์ (1.1 พันล้านบาท) ต่อหนึ่งฤดูกาลเลยทีเดียว

ข่าวอื่นๆ ของ อธิคม ภูเก้าล้วน
แชมเปี้ยนส์ ลีก
''เรามาถึงเป้าหมายแรกของเรา นั่นคือการเข้ารอบ'': ค...
แชมเปี้ยนส์ ลีก
''ยูฟ่า'' สอบกรณี การ์บาฆาล ตั้งใจล้างใบเหลือง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น