ไม่หยุดแค่นี้! กิเลน ขอเสริมเซ็นเตอร์ชาวไทยอีกรายก่อนตลาดปิด

ไม่หยุดแค่นี้! กิเลน ขอเสริมเซ็นเตอร์ชาวไทยอีกรายก่อนตลาดปิด
ไม่หยุดแค่นี้! กิเลน ขอเสริมเซ็นเตอร์ชาวไทยอีกรายก่อนตลาดปิด

เสี่ยเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ เผย ตอนนี้ทีมกำลังมองหาปราการหลังชาวไทยคนใหม่ เข้ามาเพิ่มเพื่อทดแทนการขาดหายไปของ สุพรรณ ทองสงค์ คาดว่าน่าจะได้ตัวก่อนตลาดนักเตะรอบสองปิดลง

หลังจากที่สโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ได้เสริมนักเตะเข้ามาสู่ทีมในเลกสองแล้ว 6 คน ประกอบไปด้วย เฮแบร์ตี้ เฟร์นานเดส,สิโรจน์ ฉัตรทอง,เลอันโดร อัสซัมป์เซา,ประกิต ดีพร้อม,ทศวรรษ ลิ่มวรรณเสถียร และ รายล่าสุด ชาริล ชัปปุยส์ แต่กระนั่นทีมกิเลนผยองก็ยังต้องการนักเตะเข้ามาเสริมทัพเพิ่มในตำแหน่งกองหลังก่อนที่ตลาดจะปิดตัวลงในวันที่ 30 มิ.ย.นี้

เรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรว่า "เรื่องของการเสริมทัพตอนนี้เราต้องการกองหลังเซ็นเตอร์ฮาร์ฟชาวไทยเข้ามาแทนที่ของ สุพรรณ ทองสงค์ ที่ย้ายไปอยู่สุพรรณบุรี โดยตอนนี้เรามีเซ็นเตอร์ใช้งานอยู่ 3 คน คือ เซลิโอ,อาโอยามะ และ อดิศร ซึ่งไม่น่าจะเพียงพอกับโปรแกรมในเลกสองนี้ เราจึงต้องการอยากจะได้กองหลังเข้ามาเพิ่มอีกสักคนนึง โดยตอนนี้เราก็พยายามจะดูอยู่ว่าในตลาดมีนักเตะคนไหนที่จะสามารถย้ายทีมได้ ซึ่งก่อนตลาดปิดก็น่าจะได้รูกันครับ"

 

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
โย่ง ยิ้มออกแข้งไทยดุขึ้น คุณเดียร์ลั่นช้างศึกกลับ...
ทีมชาติไทย
คุณแป้ง ปลื้มสาวไทยถล่มเจ้าภาพ รับหนักใจดวลเหงียนช...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น