จัดเต็ม!ซีพีหนุนทัพซีเกมส์พร้อมเสิร์ฟอาหารและอุปกรณ์สื่อสาร

จัดเต็ม!ซีพีหนุนทัพซีเกมส์พร้อมเสิร์ฟอาหารและอุปกรณ์สื่อสาร
จัดเต็ม!ซีพีหนุนทัพซีเกมส์พร้อมเสิร์ฟอาหารและอุปกรณ์สื่อสาร

เครือเจริญโภคภัณฑ์ ผนึกกำลัง ซีพีเอฟ, ซีพี ออลล์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ลงนามบันทึกข้อตกลง กับคณะกรรมการโอลิมปิคไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นผู้สนับสนุนหลักด้านอาหารและการสื่อสารอย่างเป็นทางการ แก่ทัพนักกีฬาไทย เพื่อสู้ศึกซีเกมส์ 2017 ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2560 เวลา 10.30 น. ณ ที่ห้องประชุม คณะกรรมการโอลิมปิค ฯ ศาสตราจารย์(พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน รองประธานกรรมการ และรองประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายการตลาดและสิทธิประโยชน์  คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า คณะกรรมการโอลิมปิคฯ กำลังดำเนินการเตรียมจัดส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันในซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ซึ่งต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคน ที่มีส่วนร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ให้กับนักกีฬาที่จะเดินทางไปแข่งขัน โดยเครือเจริญโภคภัณฑ์, ซีพีเอฟ, ซีพี ออลล์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง กับคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านอาหารและการสื่อสารอย่างเป็นทางการ 

นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา  กล่าวว่า ทั้งนี้การกีฬาแห่งประเทศไทย มีความยินดีอย่างยิ่ง ที่บริษัทเอกชนรายใหญ่อย่างเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น เข้ามาสนับสนุนอาหารและการสื่อสาร ในการชิงชัยซีเกมส์ 2017 นี้ เพื่อร่วมกันส่งเสริมความสำเร็จของทัพนักกีฬาไทย"

ด้าน นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด กล่าวว่า เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขอขอบคุณคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ได้ให้ความไว้วางใจให้ทางเครือฯ เข้ามามีส่วนร่วมสนับสนุนในการแข่งขันซีเกมส์ 2017 เราจึงมีความพร้อมอย่างยิ่ง ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านอาหารและการสื่อสารอย่างเป็นทางการ แก่คณะนักกีฬาไทย ตลอดระยะเวลาการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ทั้งนี้ คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, การกีฬาแห่งประเทศไทย, เครือเจริญโภคภัณฑ์, บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ยังเตรียมสานต่อความร่วมมือ ผนึกกำลังสนับสนุนทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย สู้ศึกอาเซียน พาราเกมส์ 2017 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 17-23 ก.ย. นี้ด้วยเช่นกัน

ข่าวอื่นๆ ของ เกมส์ โกลไลน์
แบดมินตัน
เต็มที่แล้ว! 'เมย์' พ่าย 'อากาเนะ' ชวดชิงขนไก่ไช่น...
รวมกีฬา
คอกีฬาขาช็อปห้ามพลาด!สปอร์ตเอ็กซ์โปร 2017 9-12พ.ย....
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น