โค้ชชูเผยสูตรเกษตรสยบปลาทู! หวังฟอร์มร้อนต่อเกมฉะตราด,บางกอก

กุนซือ นาคามรกต ยก แข้งแนวรุกเติมเต็มทีม พร้อมเผย แท็คติกทีเด็ดใช้สยบ ปลาทูคะนอง ย้ำชัด คาดหวังฟอร์มดีต่อเนื่อง 2 เกมหน้า ฉะ ช้างขาวจ้าวเกาะ, กระทิงเหล็ก

'นาคามรกต' เกษตรศาสตร์ เอฟซี  น้องใหม่ ศึก ไทยลีก2 คว้าชัยได้เป็นนัดที่2 ติดต่อกัน หลังเปิดสนาม ทีโอที สเตเดี้ยม เอาชนะ สมุทรสงคราม เอฟซี 3-1   เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดย  ชูศักดิ์ ศรีภูมิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เผย ทีมเสริมทัพถูกจุด จนสามารถโชว์ทีเด็ดช่วยทีมคว้า 3 คะแนน ได้สำเร็จ 

"เด็กชุดใหม่ ส่วนใหญ่มีศักยภาพอยู่ แต่มีบางจังหวะที่ยังผิดพลาด เรื่องรูปเกมก็ยังไม่สวยงามเท่าไหร่ ครึ่งแรกอากาศร้อน วอร์มนาน บางคนจากร้อย เหลือแปดสิบ ก็ปรับได้ ก้แลกกันคนละที เราก็มีโอกาสเขาก็มีโอกาส แต่เราก็ได้กองหน้ามา เติมเต็ม ทั้ง  ชาวิน ธีรวัจน์ศรี และ ชูลาปา ครึ่งหลังก็เปลี่ยน เคสลี่ย์ ลงไป ซึ่งเป็นแท็คติกหนึ่งที่เราทำแล้วประสบความสำเร็จ  ซึ่งถ้าลงพร้อมกันก็น่าจะดี "

"เราเพิ่งขึ้นมาเอง เราก็ยังมี2แมตช์เกมที่คาดหวังไว้ทั้ง ตราด  และเกมไปเยือนบางกอก เป็นเกมที่มีแต้มสูสีกัน เราเพิ่งขึ้นมาเอง เรายังมีเกมอีก ทำแต้มหล่นในเลกแรกไปค่อนข้างเยอะ มาเลกสองเราต้องทำงานของเรา อยู่ในเกมของเราให้ได้ การเล่นในบ้านเราก็มีการคาดหวัง ครับ "  โค้ชชู  ทิ้งท้าย ถึงความคาดหวังในการลงสนามใน โปรแกรม 2 นัดถัดไป ใน วันที่ 25  มิ.ย. จะเปิดบ้านรับการมาเยือน ตราด เอฟซี  วลา 19.00 น. ต่อด้วย บุกเยือน บางกอก เอฟซี ในวันที่ 2 ก.ค. เวลา 19.00 น. 

 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
แฟนท่าเรือตามฉลอง! โรเชล่า จ่อโม่ไทยลีกทะลุ100นัด ...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
เหี้ยมไม่พอ! เคอร์ซิชชี้กิเลนน่าซัดดับโขทัยก่อนวิน...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น