เจ้าสด ชี้แจงทุกคำถามหลังมีประเด็นดราม่าเก็บตัวที่คิวบา

เจ้าสด ชี้แจงทุกคำถามหลังมีประเด็นดราม่าเก็บตัวที่คิวบา
เจ้าสด ชี้แจงทุกคำถามหลังมีประเด็นดราม่าเก็บตัวที่คิวบา

ฉัตรชัย บุตรดี นักกีฬามวยสากลทีมชาติไทยออกมาตอบคำถามกับสื่อมวลชน หลังเกิดกระแสดราม่าในเรื่องต่างๆที่ต้องเจอที่ประเทศ คิวบา ตลอด 20 วันที่ผ่านมา

วันนี้ (19 มิถุนายน 2560) ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทัพนักกีฬามวยสากลทีมชาติไทย
นำมาโดย "เจ้าเอ็ม" วุฒิชัย มาสุข และ "เจ้าสด" ฉัตรชัย บุตรดี สองนักกีฬามวยสากล
ทีมชาติไทยชุดสู้ศึกโอลิมปิก 2016 เดินทางกลับมายังประเทศไทยหลังจากไปเก็บตัว
และลงทำการแข่งขันที่ประเทศ คิวบา โดยมีนายสมศักดิ์ พูลสวัสดิ์ ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย พร้อมกับครอบครัวที่มารอต้อนรับด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่น

สำหรับประเด็นสำคัญหลังจากที่  "เจ้าสด" ฉัตรชัย บุตรดี กำปั้นวัย 32 ปี ที่ได้ทำการโพสข้อความลงโซเชียล ทำนองออกอาการน้อยใจ ทางทีมงาน SMM Sport ได้ไปสัมภาษณ์ในเรื่องนี้ซึ่งสาเหตุที่ตัดสินใจโพสข้อความดังกล่าวต้องการจะสื่ออะไรถึงสมาคมหรือเปล่า

ทางด้าน ฉัตรชัย บุตรดี ตอบคำถามนี้ว่า "ตอนที่ตนโพสข้อความนั้นลงไปไม่ได้มีเจตนาที่จะแฉสมาคมมวยสากลเลยแม้แต่น้อยเพราะตนรู้ดีและรู้มาโดยตลอดว่าสมาคมนั้นดูแลนักกีฬาเป็นอย่างดีทุกคนไม่เคยขาดตกบกพร่องอะไรเพียงแต่ตอนนั้นตนนั่งรับประทานอาหารอยู่แล้วนึกคิดขึ้นมาได้พอดีเพราะตอนนี้กินข้าวกับน้ำปลา กับผงปรุงรสจริงๆซึ่งที่คิวบามีเงินก็ไม่สามารถหาซื้อของมากินได้อย่างบ้านเราแค่นั้นเองครับ"

"ส่วนในเรื่องของการขอโทษกับทางผู้ใหญ่ ทางเจ้าสดก็ได้ทำการยกมือไหว้ขอโทษ นายสมศักดิ์ พูลสวัสดิ์ในสิ่งที่ตนทำลงไปพร้อมกับพูดว่าต่อไปอยากให้คนทุกคนคิดจะทำอะไรก็ขอให้คิดให้เยอะเพราะโลกโซเชียลนั้นมันไปเร็วกว่าที่คิดเพราะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาตนเองก็ไม่คิดว่าจะทำให้สมาคมมวยสากลเกิดความเสื่อมเสียได้ถึงขนาดนี้เพราะความจริงแล้วสมาคมดูแลพวกเราดีมากๆ" เจ้าสดร่ายยาวในประเด็นนี้

ข่าวอื่นๆ ของ nitinart11
รวมกีฬา
สนับสนุนต่อเนื่อง ซีพี เซ็น MOU หนุนทัพพาราลิมปิกไ...
รวมกีฬา
ส.ปัญจกีฬา พร้อม 100% จัดแข่งขันปัญจ U19 ชิงแชมป์เ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น