แพ้แต่ได้ใจ!แน็ตขอบคุณทุกแรงเชียร์หลังชวดแชมป์ขนไก่อินโด

"แน็ต" ณิชชาอร ขอบคุณแฟนลูกขนไก่ไทยที่สง่งแรงเชียร์ หลังพ่ายให้ซายากะ 1-2 ในรอบชิงอินโดนีเซีย โอเพ่น เหตุเป็นตะคริวที่ขา

การแข่งขันแบดมินตัน "บีซีเอ อินโดนีเซีย โอเพ่น 2017" ระดับซูเปอร์ซี่รี่ส์พรีเมียร์ ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 "แน็ต" ณิชชาอร จินดาพล  ลงสนามแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ พ่ายให้กับ ซายากะ ซาโตะ จากญี่ปุ่น ไปอย่างน่าเสียดาย 1-2 เซต (21-13, 18-21, 14-21) เนื่องจากมีอาการตะคริวที่ขาหลังด้านซ้าย พลาดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย 

หลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน "แน็ต" ณิชชาอร ได้ออกมาโพสท์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค ขอบคุณและขอโทษแฟนแบดมินตันชาวไทยที่พลาดการคว้าแชมป์ ซึ่งจะกลับไปตั้งใจฝึกซ้อม เพื่อการแข่งขันในรายการต่อไป 

"ขอบคุณทุกแรงเชียร์ ขอบคุณมากๆ ขอบคุณที่ส่งพลังบวกมาให้ แต่ก็ต้องขอโทษแฟนแบดทุกคนที่พลาดในวันนี้ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ในการรับมือกับมัน วันนี้ก็สู้สุดๆแล้วแต่คิดว่ามันน่าจะได้อีก อุปสรรคมีไว้ให้เราท้าทายกับมันเสมอ ขอน้อมรับคำยินดีและคำติชมทุกคน พรุ่งนี้ก็เริ่มวันใหม่ กลับไปก็ซ้อมๆๆๆๆ คิดๆๆๆๆ สร้างๆๆๆแต่พลังบวก จะได้มาสู้กับคนอื่นได้ >>แต่วันนี้เนี่ย!!! #จะแพ้เพราะตะคริวกินไม่ได้น่ะ!! ขออภัยในคำไม่สุภาพ แต่มันเป็นฟิวลิ่งเล็กๆเองน่ะ รักน้า"  

ข่าวอื่นๆ ของ chopin
รวมวอลเลย์บอล
เล่นด้วยยาก!กัปตันหน่อง รับ สาวไทยหลุดท้ายเกม พ่าย...
รวมวอลเลย์บอล
สรุปผลรอบสองยู17 : ไต้หวันคว้าชัย รีรันดวลสาวไทยรอ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น