เย็นนี้เจอกัน! น้องแน็ต เผยความรู้สึกหลังโค่นมือ1ของโลก

“แน็ต” ณิชชาอร จินดาพล นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทยเผยความรู้สึกหลังเอาชนะ ไท่ ซือ หยิง มือวางอันดับ1 ของโลกจากไต้หวัน พร้อมกรุยทางเข้าสู่รอบรองชนะเลิศศึกแบดมินตันรายการบีซีเอ อินโดนีเซีย โอเพ่น 2017

การแข่งขันแบดมินตัน ซูเปอร์ซีรีย์ รายการ บีซีเอ อินโดนีเซีย โอเพ่น 2017 ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย รอบ 8 คนสุดท้าย เมื่อวานที่ผ่านมา(16 มิ.ย.60) ทางด้าน “แน็ต” ณิชชาอร จินดาพล มือ14ของโลกจากไทย ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเอาชนะ ไท่ ซือ หยิง มือ1ของโลกจากไต้หวัน 2-1 เกม ด้วยสกอร์ 21-19, 8-21, 21-17 แต้ม ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศไปพบกับ ซายากะ ซาโตะ จากญี่ปุ่น 

โดย “แน็ต” ณิชชาอร เผยว่า "เหตุผลสำคัญที่ทำให้ชนะในวันนี้คือเราพยายามค่อยๆตี ค่อยๆเล่นไปทีละแต้ม และใจเย็นๆคอยแก้ไขไปทีละแต้ม ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะสามารถเอาชนะได้"

"ส่วนการเล่นในรอบรองชนะเลิศกับซาโตะ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ท้าทาย น่าจะวัดกันที่ความชัวร์ ขอบคุณแฟนๆที่ส่งกำลังใจเชียร์ ตัวเองจะพยายามลงเล่นให้สนุกและทำให้เต็มที่ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับการแข่งขัน"

สำหรับโปรแกรมรอบรองชนะเลิศศึกแบดมินตันบีซีเอ อินโดนีเซีย โอเพ่น 2017 “แน็ต” ณิชชาอร จินดาพล มีคิวลงสนามพบกับ ซายากะ ซาโตะ ในช่วงเย็นวันนี้(17 มิ.ย. 60) เวลา 15.00 น. 

ภาพ : badmintonthaitoday.com

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
งานช้าง! แอร์ฟอร์ซอัดฉีด1ล้านหากบุกโค่นบุรีรัมย์
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
จากปากจเด็จ! การท่าเรือไม่จำเป็นต้องเสริมทัพ
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น