ส.มวยฯโร่แจงประเด็นร้อน หลัง'ฉัตรชัย'ตัดพ้อกินข้าวกับน้ำปลา

ส.มวยฯ โร่ชี้แจงประเด็นร้อน หลัง 'ฉัตรชัย' ตัดพ้อกินข้าวกับน้ำปลา
ส.มวยฯ โร่ชี้แจงประเด็นร้อน หลัง 'ฉัตรชัย' ตัดพ้อกินข้าวกับน้ำปลา

สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย อยู่ไม่ไหว ออกโรงชี้แจง เลี้ยงดูนักมวยอย่างดี แต่อาจเกิดการเข้าใจผิด หลัง เจ้าสด ฉัตรชัย บุตรดี โพสต์เฟซบุ๊ค มาถึงจุดนี้ได้ยังไง ต้องกินข้าวกับน้ำปลา

หลังจากที่ 'เจ้าสด' ฉัตรชัย บุตรดี นักมวยสากลสมัครเล่นของไทย ที่เก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ประเทศคิวบา ออกมาระบายความอัดอั้นตันใจผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า "เรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไง จุดที่ต้องกินข้าวกับน้ำปลา' ทำเอาโลกโซเชี่ยลแห่แสดงความเห็นถึงสมาคมกีฬามวยสากลฯ ว่าเหตุไฉน ถึงปล่อยให้นักมวยต้องตกระกำลำบากทานข้าวกับน้ำปลา

ล่าสุด พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาธิการสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย  กล่าวถึงประเด็นร้อนนี้ว่า  สมาคมกีฬามวยสากล ภายใต้การทำงานของ นายพิชัย ชุณหวชิร นายกสมาคมฯ ดูแลนักกีฬามวยทั้งหมดเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของเงินไม่เคยมีปัญหา ทั้งเรื่องของเงินเดือน เบี้ยเลี้ยงนักกีฬา สมาคมฯจ่ายครบจำนวนตลอด ดูแลนักกีฬาเปรียบเสมือนลูกหลาน ไม่ว่านักกีฬาคนใดเจ็บป่วยก็พาไปหาหมอดูแลอย่างสม่ำเสมอ

"กรณีของ ฉัตร์ชัย ที่ออกมาโพสต์เช่นนี้ก็อาจจะเป็นการเข้าใจผิดในการสื่อสารหรือเกิดปัญหาในเรื่องของความสะดวกในการออกไปซื้อวัตถุดิบ  มาทำอาหารมากกว่า ซึ่งตลาดสดอาจจะอยู่ไกลจากที่พัก  ไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องของเงินที่ไม่พอแต่อย่างใด นอกจากนี้ สมาคมฯ ยังมีล่ามคนไทยที่คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องแปลภาษา รวมทั้งประสานงานในเรื่องต่าง ๆ ตลอดเวลาที่เก็บตัวอยู่ที่นั่นด้วย ตอนนี้สมาคมพยายามสอบถามสาเหตุจากหัวหน้าสต๊าฟโค้ชและตัวนักมวยว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นถึงออกมาโพสต์ตัดพ้อเช่นนั้น เพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ของสมาคมเสียหาย"พ่อบ้านสมาคมมวยสากลกล่าว

ทั้งนี้  ทัพขุนพลเสื้อกล้ามทีมชาติไทย จะเดินทางกลับถึงเมืองไทย ด้วยสายการบินแอร์ฟรานซ์ เที่ยวบิน เอเอฟ166 เอ็น จากปารีส ถีงสนามบินสุวรรรณภูมิ เวลา 11.30 น.ของวันที่ 19 มิ.ย. นี้

ข่าวอื่นๆ ของ เกมส์ โกลไลน์
แบดมินตัน
เต็มที่แล้ว! 'เมย์' พ่าย 'อากาเนะ' ชวดชิงขนไก่ไช่น...
รวมกีฬา
คอกีฬาขาช็อปห้ามพลาด!สปอร์ตเอ็กซ์โปร 2017 9-12พ.ย....
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น