ยโสธรยืม ครรชิต แข้งอุบลยูฯ พร้อมเปิดตัว 7 นักเตะใหม่

ยโสธร ได้ ครรชิต เสนยะแสน, วีรภัทร พุทธรัตน์ และ เชษฐา กกแก้ว เข้ามาเสริมทัพอีก 3 ราย และเปิดตัวพร้อมกับ 4 นักเตะที่ได้ตัวมาก่อนหน้านี้ รวมแล้วทั้งสิ้น 7 ราย

"บั้งไฟพิฆาต" ยโสธร เอฟซี รองจ่าฝูงไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ยืมตัว ครรชิต เสนยะแสน กองหน้าจากอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด,คว้า วีรภัทร พุทธรัตน์ จากสมุทรปราการ ยูไนเต็ด และ เชษฐา กกแก้ว จากเลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี เข้าร่วมทีมในเลกที่ 2 เรียบร้อย

ก่อนหน้านี้ทางสโมสรได้ตัว หลี่ เซียง, ตราโอเร่ อิบราฮิม่า, สุริเยนทร์ ประสมทอง แะ โทโมยูกิ อุนโนะ  ทำให้ตอนนี้มียอดรวมการเสริมทัพที่ 7 ราย

สำหรับ ครรชิต เสนยะแสน แจ้งเกิดกับ หนองคาย เอฟที ก่อนย้ายมา อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด และมีโอกาสขึ้นไปเล่นไทยลีกกับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด แต่ไม่ได้รับโอกาสลงสนามมากนักจึงย้ายกลับไปอยู่กับ "เทพอินทรี" อีกครั้ง ก่อนจะถูกปล่อยยืมในที่สุด

ส่วน วีรภัทร พุทธรัตน์ ตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คเคยเล่นให้กับนครพนม เอฟซี, ล้านช้าง ยูไนเต็ด และVSVยูไนเต็ด(ทีมในลาว พรีเมียร์ ลีก) และล่าสุดอยู่กับสมุทรปราการ ยูไนเต็ด ทีมในลีกT4(โซนกรุงเทพและปริมณฑล)

และ เชษฐา กกแก้ว ตำแหน่งกองหน้า เคยค้าแข้งให้กับอุดรธานี เอฟซี, ขอนแก่น เอฟซี,  สุโขทัย เอฟซี และ เลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี เป็นทีมล่าสุด

ภาพ: ยโสธร เอฟซี

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ส.บอลจัดให้ VAR ส่งท้ายเลกแรก อยู่ที่ 2 สนามนี้ ??
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ตาลุกวาว! โช ชิโมจิ ประกาศรับทุกข้อเสนอ ลุยศึกเลก ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น