ประเดิมรายแรก!! ชัยนาท คว้า ธีรัตม์ นายด่านราชบุรีเฝ้าประตู

ภาพ : CHAINAT Football Club
ภาพ : CHAINAT Football Club

ชัยนาท ฮอร์นบิล คว้า ธีรัตม์ นาคชำนาญ นายด่าน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เข้ามาเสริมทัพรายแรกในเลกที่สอง

สโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดตัว "กี้" ธีรัตม์ นาคชำนาญ ผู้รักษาประตูจอมเก๋าจากสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมดังจากไทยลีก มาเสริมทัพเป็นรายแรกช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขาย นักเตะในเลกที่ 2

"เฮียรุท" คุณอนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรฯ ได้ออกมาพูดถึงการดึงตัว ธีรัตม์ นาคชำนาญ มาสู่ทีมในครั้งนี้ว่า "พวกเราต้องเสีย "น้องคิว" ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้น้องต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่เสียหายสำหรับทีมเป็นอย่างมาก ทำให้ทีมต้องรีบหาผู้รักษาประตูมาเพื่อทดแทน "คิว" เนื่องจากเราเหลือผู้รักษาประตูเพียงแค่ 2 คน (กฤษชนะ,กฤศน์วัตร) การที่เราเซ็นสัญญากับ กี้ ธีรัตม์ ที่เป็นผู้รักษาประตูที่มีมากทั้งฝีมือและประสบการณ์ในระดับไทย พรีเมียร์ลีก จะช่วยเติมเต็มในส่วนของตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีมที่ขาดไปได้อย่างแน่นอน"

สำหรับ "กี้" ธีรัตม์ (ชื่อเดิม ชยุตย์) นาคชำนาญ ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นคนจังหวัด สุราษฎร์ธานี ส่วนสูง 185 เซนติเมตรเคยผ่านการค้าแข้งมาแล้วหลากหลายสโมสร อาทิ ชลบุรีสันนิบาต,สมุทรสงคราม เอฟซี,สโมสรฟุตบอล ม.กรุงเทพ,วัวชน ยูไนเต็ด,ปตท ระยอง และสโมสรล่าสุดคือราชบุรี มิตรผล เอฟซี โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 27 ลงทำการแข่งขันให้กับทีม

ข่าวอื่นๆ ของ macky
กอล์ฟ
กอล์ฟไทยซ้อมเข้มก่อนออกล่าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์20...
จักรยาน
ยากแต่หวังนะ!! สมาคมจักรยานฯมั่นใจได้เหรียญกลับบ้า...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น