‘โค้ชสมฤทธิ์’ รับฟังทุกข้อเสนอเน้นคุมโซนเมืองหลวง

สมฤทธิ์ อ่อนสมจิตร กุนซือมากฝีมือ ประกาศพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอจากทีมในโซนกรุงเทพปริมณฑล ที่มีความพร้อมเรื่องการบริหารทีมที่ชัดเจน

“โค้ชต้น” สมฤทธิ์ อ่อนสมจิตร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ราชประชา พร้อมรับทุกข้อเสนอจากทีมระดับสโมสรในโซนกรุงเทพและปริมณฑล เนื่องจากต้องการทำสโมสรที่มีเป้าหมายและมีศักยภาพ ที่จะทำฟุตบอลอาชีพอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะพาราชประชา ได้แชมป์ดิวิชั่น2 โซนกรุงเทพตะวันออก จนมีสิทธิ์ได้เล่นฟุตบอล T3 ตอนล่าง

อย่างไรก็ดีด้วยผลงานในปีนี้ของราชประชา ไม่ดีเหมือนปีที่ผ่านมา เพราะการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง และงบประมาณในการทำทีมที่น้อยเกินไปจนทำให้อันดับในตารางt-3นั้นอยู่ในกลุ่มท้ายตาราง

ซึ่งทางโค้ชต้นเผยว่า ตนเองพร้อมจะรับผิดชอบต่อผลงานของทีมและกำลังเปิดรับทุกข้อเสนอจากสโมสรในเขตกรุงเทพและปริมณฑลที่มีความพร้อมถึงการจัดการที่เป็นมืออาชีพ และมีเป้าหมายชัดเจนคือเลื่อนชั้นไปในระดับดิวิชั่น 1

“มีหลายๆทีมให้ความสนใจในตัวผม และกำลังรอตอบรับข้อเสนอ แต่ในตอนนี้ต้องรอผู้ใหญ่ทางราชประชา เคลียร์เงินเดือนผม สต๊าฟฟ์และนักเตะภายในทีม ที่ค้างมานานกว่า 4 เดือนเสียก่อน อันที่จริงผมอยากอยู่กับทีมต่อ เพราะที่นี้เป็นทีมเก่าแก่ แต่เราก็ต้องมองถึงอนาคตในงานโค้ชด้วย เราทำงานก็มีเป้าหมาย ในเมื่อมีข้อเสนอที่ดีกว่า ผมก็ต้องรับสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตนเอง”

สำหรับ “โค้ชต้น” สมฤทธิ์ อ่อนสมจิตร อดีตนักเตะทีมชาติไทยสังกัดทีมตลาดหลักทรัพย์ ถูกดันขึ้นมาทีมราชประชาเต็มตัว ในฐานะกุนซือเมื่อปี 2016 (พ.ศ.2559) ก่อนจะพาทีมคว้าแชมป์โซนกรุงเทพตะวันออก และเกือบจะพาทีมเลื่อนชั้นไปในระดับดิวิชั่น1 เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ไปพลาดท่าแพ้ม. เกษตรศาสตร์ ในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ยิ่งปล่อยยิ่งดี! ‘เก็ตโด้’ มองมุมต่างเ...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ตาวิเศษเห็นนะ!! ฮอนด้าโดนปรับหนัก แข้งมือบอนทำแบบน...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น