‘โค้ชสมฤทธิ์’ รับฟังทุกข้อเสนอเน้นคุมโซนเมืองหลวง

สมฤทธิ์ อ่อนสมจิตร กุนซือมากฝีมือ ประกาศพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอจากทีมในโซนกรุงเทพปริมณฑล ที่มีความพร้อมเรื่องการบริหารทีมที่ชัดเจน

“โค้ชต้น” สมฤทธิ์ อ่อนสมจิตร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ราชประชา พร้อมรับทุกข้อเสนอจากทีมระดับสโมสรในโซนกรุงเทพและปริมณฑล เนื่องจากต้องการทำสโมสรที่มีเป้าหมายและมีศักยภาพ ที่จะทำฟุตบอลอาชีพอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะพาราชประชา ได้แชมป์ดิวิชั่น2 โซนกรุงเทพตะวันออก จนมีสิทธิ์ได้เล่นฟุตบอล T3 ตอนล่าง

อย่างไรก็ดีด้วยผลงานในปีนี้ของราชประชา ไม่ดีเหมือนปีที่ผ่านมา เพราะการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง และงบประมาณในการทำทีมที่น้อยเกินไปจนทำให้อันดับในตารางt-3นั้นอยู่ในกลุ่มท้ายตาราง

ซึ่งทางโค้ชต้นเผยว่า ตนเองพร้อมจะรับผิดชอบต่อผลงานของทีมและกำลังเปิดรับทุกข้อเสนอจากสโมสรในเขตกรุงเทพและปริมณฑลที่มีความพร้อมถึงการจัดการที่เป็นมืออาชีพ และมีเป้าหมายชัดเจนคือเลื่อนชั้นไปในระดับดิวิชั่น 1

“มีหลายๆทีมให้ความสนใจในตัวผม และกำลังรอตอบรับข้อเสนอ แต่ในตอนนี้ต้องรอผู้ใหญ่ทางราชประชา เคลียร์เงินเดือนผม สต๊าฟฟ์และนักเตะภายในทีม ที่ค้างมานานกว่า 4 เดือนเสียก่อน อันที่จริงผมอยากอยู่กับทีมต่อ เพราะที่นี้เป็นทีมเก่าแก่ แต่เราก็ต้องมองถึงอนาคตในงานโค้ชด้วย เราทำงานก็มีเป้าหมาย ในเมื่อมีข้อเสนอที่ดีกว่า ผมก็ต้องรับสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตนเอง”

สำหรับ “โค้ชต้น” สมฤทธิ์ อ่อนสมจิตร อดีตนักเตะทีมชาติไทยสังกัดทีมตลาดหลักทรัพย์ ถูกดันขึ้นมาทีมราชประชาเต็มตัว ในฐานะกุนซือเมื่อปี 2016 (พ.ศ.2559) ก่อนจะพาทีมคว้าแชมป์โซนกรุงเทพตะวันออก และเกือบจะพาทีมเลื่อนชั้นไปในระดับดิวิชั่น1 เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ไปพลาดท่าแพ้ม. เกษตรศาสตร์ ในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ทีมชาติไทย
'ฆูเลียน' ยังภูมิใจU21ได้สู้เต็มที่ รับสภาพกินแห้ว...
ทีมชาติไทย
ชักจะแย่! ไทยU21บู่อีกพ่ายโยโกฮามา 0-2 ส่อวืดชิงทั...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น