มันแน่! โค้ชเตี้ย ชี้ ตราดเฝ้ารังสุดเหนียว เร้าทัพฟ้าจัดเต็ม

กุนซือใหญ่ อินทรีทัพฟ้า ชี้ชัด ช้างขาวจ้าวเกาะ เฝ้ารังแข็งแกร่ง หลังมีคิวนำ อินทรีทัพฟ้า บุกชน ศึก เอฟเอคัพ รอบ 64 ทีม ลั่น เราต้องเต็มที่ทุกเกม

ความเคลื่อนไหวทีม "อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี หลังทราบผลจับฉลากประกบคู่ศึก ช้าง ฟุตบอล เอฟเอ คัพรอบ 64 ทีมด้วยการยกพลออกไปเยือน "ช้างขาวเจ้าเกาะ" ตราด เอฟซี คู่ต่อสู้ร่วมศึก ไทยลีก2 

 ล่าสุด   "โค้ชเตี้ย"  สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่  ออกมากล่าวถึงเกมที่จะเกิดขึ้น ว่า  อย่างที่ทราบกันดี ตราด เอฟซี เป็นทีมที่ทำผลงานในบ้านได้น่าสนใจ แน่นอนว่าการออกไปเยือนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราก็ต้องเล่นให้เต็มที่ในทุกๆเกม เหนือสิ่งอื่นใด เรายังคงโฟกัสไปที่ฟุตบอลลีกเป็นหลัก

ขณะที่การเสริมทัพ ของ อินทรีทัพฟ้า แยกทาง เปตาร์ วุคเซวิช , รณชัย รังสิโย และ กุลชาติ จีนถนอม หลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมเลกสอง ส่วนการเสริมนักเตะเข้ามาช่วยทีม โค้ชเตี้ย เผยก่อนหน้านี้  กำลังพิจารณาให้ดีที่สุด โดยทางสโมสรฯจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ทั้งนี้ ช้าง เอฟเอ คัพ 2017 ในรอบ 64 ทีมสุดท้าย  ประกอบด้วย 18 สโมสรจาก โตโยต้า ไทยลีก และ 46 ทีมจากรอบคัดเลือกที่ผ่านมา โดยทำการแข่งขันในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 พร้อมกันทุกคู่ แบบน็อกเอาท์นัดเดียว เพื่อหา 32 ทีมผ่านเข้าสู่รอบต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
อุ้มรอเลย! สื่อนอกตี อิเนียสต้า ซบโกเบ เรียบร้อย
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
จ่อวัดหนึบกวินทร์! OHL ตกรางวัลมือกาววัย16แชมป์ลีก...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น