โค้ชแบน ยอมรับกิเลนสู้คาวาซากิไม่ได้ ยันนักเตะสู้เต็มที่แล้ว

โค้ชแบน ยอมรับกิเลนสู้คาวาซากิไม่ได้ ยันนักเตะสู้เต็มที่แล้ว
โค้ชแบน ยอมรับกิเลนสู้คาวาซากิไม่ได้ ยันนักเตะสู้เต็มที่แล้ว

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน กุนซือเอสซีจี เมืองทองฯ ยันทีมสู้อย่างเต็มที่แล้ว แต่มันเป็นงานยากที่จะกลับมาพลิกเข้ารอบ พร้อมยอมรับว่าทีมนั้นสู้กับคาวาซากิ ฟรอนตาเล ไม่ได้

หลังจบเกมที่เอสซีจี เมืองทองฯ บุกไปพ่าย คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 4-1 ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี ชปล.2017 รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดสอง เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (30 พ.ค.60) ทำให้รวมผลสองนัด คาวาซากิฯ เข้ารอบด้วยสกอร์รวม 7-2 ส่วนกิเลนผยองก็ต้องหยุดที่รอบ 16 ทีมสุดท้าย 

ด้าน "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือเอสซีจี เมืองทองฯ ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า "เราก็รู้ว่าเป็นงานยาก ที่จะกลับมาได้ และต้องมาเยือนคาวาซากิ แต่เราก็จัดผู้เล่นที่ดีที่สุดเพื่อลงไปสู้กับคาวาซากิ และเป็นการแสดงว่าพวกเราเคารพคู่ต่อสู้ เคารพตัวเราเอง และทำให้เต็มที่ที่สุด แต่ก็ต้องยอมรับว่าเราสู้ไม่ได้

ส่วนนัดนี้ที่ดร็อป นาโออากิ อาโอยาม่า เพราะเราใช้งานเขามาหลายๆ นัดติดกัน และชนาธิป ก็ได้รับบาดเจ็บระหว่างฝึกซ้อม ทำให้เราไม่สามารถส่งเขาลงเล่นเป็น 11 ตัวจริงได้"

สำหรับทีมกิเลนผยอง ยังมีเกมตกค้างไทยลีก นัดสุดท้ายของเลกแรก พบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 2 มิ.ย.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น