โค้ชแบน ยืดอกพร้อมให้บอร์ดพิจารณาหลังทีมฟอร์มตก 5 นัดติด

โค้ชแบน ยืดอกพร้อมให้บอร์ดพิจารณาหลังทีมฟอร์มตก 5 นัดติด
โค้ชแบน ยืดอกพร้อมให้บอร์ดพิจารณาหลังทีมฟอร์มตก 5 นัดติด

โค้ชแบน ยอมรับผิดหวังกับผลงานที่แพ้คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ คาบ้าน 1-3 พร้อมรับผิดชอบกับแท็กติกในเกมนี้ และพร้อมให้บอร์ดบริหารพิจารณากับผลงานของทีมที่แพ้มา 5 นัดติดต่อกัน

หลังจบการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่ทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่าย คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ จากญี่ปุ่น 1-3 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (23 พ.ค.60)

ด้าน "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือกิเลนผยอง ให้สัมภาษณ์ หลังจบการแข่งขันว่า "เกมนี้แน่นอนเป็นเกมที่ยากอยู่แล้ว เราก็พยายามอย่างดีที่สุด ซึ่งผลการแข่งขันทั้งหมดผมขอรับผิดชอบคนเดียว

ส่วนเกมนัดต่อไป แน่นอนมันเป็นงานที่ยากกว่าเดิมเพราะเราเสียอเวย์โกลถึง 3 ลูก แต่ก็จะพยายามเตรียมทีมให้ดีที่สุดสำหรับเกมต่อไป และหวังว่าจะทำผลงานได้ดี"

ส่วนประเด็นที่ว่าทีมเสียประตูเยอะในช่วงหลังและแพ้มาติดต่อกัน 5 เกม กุนซือกิเลนผอง กล่าวว่า "แน่นอนผมพร้อมรับผิดชอบกับผลงาน ช่วงนี้ทีมเรามีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่น ซึ่งทุกนัดเราก็พยายามจะปรับและทำให้ดีที่สุดแล้ว การเสียประตูเยอะแบบนี้ในทุกนัดเองผมก็ไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะผมก็ไม่เคยแพ้และเสียประตูเยอะแบบนี้มาก่อนในการคุมทีม

ซึ่งผลงานของทีมที่ไม่ดีแบบนี้ แน่นอนกับความคาดหวังของแฟนบอลที่สูง ผมเองก็เข้าใจและพร้อมให้ทางบอร์ดบริหารพิจารณากับผลงานของทีมที่เกิดขึ้นครับ ผมพร้อมรับผิดชอบมัน" โค้ชแบน กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดที่สอง จะไปแข่งขันที่บ้านของคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ที่สนามโทโดโรกิ แอธเลติก สเตเดี้ยม ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 30 พ.ค.นี้

 

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น