มือปืนโหด! จ่อยิง 'ยอดขุนพล' ดับคาที่

11ม.ม.ยิงจ่อหัว"ยอดขุนพล ส.จ.วิชิตแปดริ้ว (ศิษย์แก้วประยูร) แชมป์มวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้ง4 ตายอนาถในสวนยางพาราที่บ้านเกิด จ.พัทลุง ตำรวจเผยปมฆ่านักมวยดัง!!! ยอดขุนพล ส.จ.วิชิตแปดริ้ว มาจากความแค้นส่วนตัว

ผู้สื่อข่าว   จ.พัทลุง   รายงานว่า   เมื่อเวลาประมาณ   21.30   น.วันนี้(ที่   19)  ร.ต.อ.วิโรจน์  ปราบกรี   รอง  สว.(สอบสวน)  สภ.ป่าบอน   จ.พัทลุง   ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิต  1   ศพ   โดยเหตุเกิดบริเวณขนำในสวนยางพารา  ท้องที่   ม.4   ต.ป่าบอน   อ.ป่าบอน  ซึ่งอยู่ในถนนสายซอย   ริมถนนสายควนนุ้ย-คอแห้ง  จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ    จากนั้นจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย   พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์   คีตโมนียกุล   ผกก.สภ.ป่าบอน   พ.ต.ท.อุสมาน  ยีตาหวี   สว.สส.ฯ  พ.ต.ท.วิสูตร  นุ้ยนุ่น  สวป.ฯ   ร.ต.อ.ณัฐภัทร   พุ่มแก้ว   รอง  สวป.ฯ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง   จนท.หน่วยกู้ภัยแม่ขรี   และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร  รพ.ป่าบอน

ในที่เกิดเหตุ  ตร.พบศพ   นายวัชระ  ศรีสุวรรณ  อายุ  23   ปี  อยู่บ้านเลขที่   151  ม.4   ต.ป่าบอน   อ.ป่าบอน  จ.พัทลุง   นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในลักษณะนอนหงายหน้า    สวมเสื้อคอกรมแขนสั้นสีขาว  กางเกงขายาวขาสั้นลายสก๊อตสีน้ำเงิน    สวมรองแตะแบบหัวสานสีน้ำตาล  สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด  11  มม. เข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายกระสุนทะลุศีรษะด้านขวา  จนสมองไหล  จำนวน  2  นัด  ในที่เกิดเหตุ  ตร.พบปลอกกระสุน  11   มม.ตกอยู่  2   ปลอก   กระเป๋าแบบสะพายสีน้ำตาล  จำนวน  1   ใบ  ส่วนบริเวณข้างขนำ  ตร.พบรองเท้าแตะสีขาวของคนร้ายวางอยู่  1   คู่   และ  จยย. ฮอนด้า   สีดำ  สภาพเก่า (ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน)   ซึ่งเป็นของกลุ่มคนร้ายจอดอยู่   1   คัน   ส่วนบริเวณปากทางเข้าขนำ  ตร.พบ  จยย.ฮอนด้า  สีดำ  สภาพเก่า  (ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน)  จอดอยู่   จึงเก็บไปเป็นหลักฐานในการสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า  ผู้ตายเป็นนักมวยชื่อดังของภาคใต้   ซึ่งเคยขึ้นชกตามเวทีมวยภาคใต้  และเวทีมวลราชดำเนิน  ลุมพินี  รวมทั้งเวทีมวยตามจังหวัดต่างๆในนาม   “ยอดขุนพล  สจ.วิชิตแปดริ้ว" (ศิษย์แก้วประยูร)  ต่อมาได้กลับมาบ้านเกิดในพื้นที่  อ.ป่าบอน  จ.พัทลุง  โดยมายึดอาชีพกรีดยางในสวนยางพาราของตนเองและครอบครัว   ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ผู้ตายรับประทานอาหารค่ำเสร็จสิ้น  ก็ได้มีกลุ่มคนร้าย   4   คน   ขี่  จยย.มายังบ้านพักของผู้ตายซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่เกิดเหตุประมาณ  70   เมตร   จากนั้นผู้ตายและกลุ่มคนร้ายก็ได้ขี่  จยย.ไปพูดคุยเรื่องสำคัญบางอย่างในขนำในสวนยางพาราใกล้บ้าน   แต่คาดว่าการเจรจาไม่สามารถตกลงกันได้ทำให้กลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืน  11  มม.ยิงเสียชีวิตดังกล่าว   สำกรับประเด็นสังหารนั้นในเบื้องต้น  ตร.คาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว   และความขัดแย้งเรื่องการค้าสิ่งผิดกฎหมายที่ไม่สามารถเผยรายละเอียดได้  ซึ่งทาง  ตร.จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินการตามกำหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆ ของ aod KO
มวย
'ฉลาม' ถอนชก เขี้ยวพยัคฆ์ ?!
มวย
‘ยอดมงคล’ ควง ‘เพชร’ คำราม...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น