'เจ๊' โต้ อดัมส์ ถ้าแน่จริงก็โชว์ฝีมือได้เลย

''เวนเกอร์'' โต้ ''อดัมส์'' แน่จริงก็โชว์ฝีมือได้เลย หลังโดนสับไม่จ้างเด็กเก่าเพราะกลัวโดนแย่งงาน ชี้ ไม่ใช่ทุกคนที่มีสิทธิ์จะกลับมาทีมเก่า ถ้าไม่ดีพอ

 

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอบโต้ โทนี่ อดัมส์ อดีตผู้เล่นว่า ถ้าแน่จริงก็แสดงให้เห็นฝีมือได้เลย โดยปฏิเสธที่จะให้ความสนใจกับข้อความในอัตชีวประวัติส่วนตัว วิจารณ์นายเก่าที่ไม่ยอมจ้างแข้งยุค 90 เข้าไปมีส่วนร่วมเป็นสตาฟฟ์โค้ช เพราะกลัวโดนแย่งงาน จากฟอร์มล่าสุดของสโมสรที่ต้องลุ้นตัวโก่งเพื่อคว้าอันดับ 4 ในตาราง รวมถึงวิกฤตศรัทธาแฟนบอล

กุนซือชาวฝรั่งเศสฝากข้อความถึงอดีตกัปตัน "ปืนใหญ่" ที่ยังล้มเหลวกับการคุม กรานาด้า ตกชั้น แพ้รวด 7 เกมว่า "เขา (อดัมส์) แสดงให้เห็นได้ตอนนี้เลยนะว่าเขาทำอะไรได้ แต่มันจะไปสำคัญอะไร ผมรู้จักเขามานานแล้ว ในสโมสรฟุตบอล เราต้องจ้างคนที่ช่วยเราได้ ช่วยเราประสบความสำเร็จ บางครั้งเราก็ต้องตัดสินใจ แม้มันโหดร้าย"

"การที่เราไปทำอาชีพกับที่อื่น ก็ไม่ได้แปลว่าเรามีสิทธิ์พอจะกลับมาที่สโมสรเดิมได้ เพราะผู้เล่นบางคนตัดสินใจไปเอง ไม่เหมือนบางคนที่ทำยังไงก็ไม่ไป มันมีบางคนที่คิดจะไปก็ไป" เวนเกอร์ กล่าว

สุดท้าย นายใหญ่แห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ยังกล่าวอย่างน้อยใจว่า "ผมก็แค่อยากให้ความเห็นบางอย่างผ่านไปถึงเขา (อดัมส์) เพราะเหมือนว่าตอนนี้มีอะไรหลายอย่างไม่เข้าข้างผมเลย"  

ข่าวอื่นๆ ของ NeZUMI
พรีเมียร์ลีก
คล็อปป์ เชื่อ 'หงส์' จม 'เรือ' ประวัติศาสตร์โม้ได้...
พรีเมียร์ลีก
แพ้บ้างก็ดี! 'เป๊ป' หวังแข้ง 'เรือ' ได้เรียนรู้
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น