ตอร์เรส รับสัญญาใหม่แล้วแต่ 'หมี'

ตอร์เรส ไม่มั่นใจในเส้นทางอาฃีพค้าแข้งของตัวเอง หลังยังไม่มีท่าทีจะได้รับสัญญาใหม่ ระบุหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้อยู่ต่อ แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับทีม

        เฟร์นานโด ตอร์เรส หัวหอกรุ่นลายครามของ แอตเลติโก มาดริด ทีมยักษ์ใหญแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ยอมรับว่าเวลานี้มีความสุขดีกวับช่วงโค้งสุดท้ายกับอาชีพค้าแข้ง หากเป็นไปได้ก็ต้องการให้สโมสรทำการต่อสัญญาให้ตนอยู่เล่นในถิ่น บิเซนเต้ กัลเดร่อน ต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาลเป็นอย่างน้อย แต่ยอมรับทุกอย่างขึ้นอยู่กับความเป็นชอบของผู้บริหารทีม "ตราหมี" เท่านั้น

        อดีตดาวเตะ ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์ถึคงอนาคตของตนเองในการค้าแข้งกับทีมบ้านเกิดว่า "ตอนนี้นักเตะต่างก็มีปัญหา เราต้องการความก้าวหน้าในอาชีพ และใช้เวลาที่มีเพื่อตัดสินใจว่าเราควรย้ายไปไหน และในท้ายที่สุดก็ต้องดูทั้งความมุ่งมั่น หน้าที่ และสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราและครอบครัว ผมคิดว่าทุกคนรู้ดีว่าผมหมายถึงอะไร เราสู้เพื่อสิ่งที่มีความหมาย เราสู้จนขอขยับอีกไม่ได้ เพื่อคว้าความฝัน ทุกคนรู้ว่าผมต้องการอะไร ผมอยากอยู่กับทีมต่อ นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการมาตลอด มันขึ้นอยู่กับสโมสร ไม่ว่าจะเป็นสัญญาแบบไหน ผมก็ยังหวังว่าผมจะได้อยู่ต่อ"

        สำหรับ ตอร์เรส เหลือสัญญาปีสุดท้ายหลังจบฤดูกาลนี้ และยังไม่มีท่าทีว่าจะต่อออกไปแต่อย่างใด ซึ่งอดีตแข้งทีมชาติสเปนวัย 33 ปีลงเล่นให้ทีมในฤดูกาลนี้ไปทั้งสิ้น 44 นัด ยิงได้  8 ปรตูในทุกรายการ
 

ข่าวอื่นๆ ของ cannesta
พรีเมียร์ลีก
เอาไม๊? แฟน 'ผี' นอกร้องทีมดึง เดปาย กลับ
ฟุตบอลโลก
เปลี่ยนใจ! 'มันโช่' เผยเป็นเกียรติหากนั่งกุนซือ 'อ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น