ลากาแซตต์ เผยพร้อมย้ายหนี 'ลียง'

ลากาแซตต์ ประกาศพร้อมย้ายออกจาก ลียง ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมเผยแอบเจรจากับ "ตราหมี" ไว้บ้างแล้วด้วย

        อเล็กซ็องเดร ลากาแซ็ตต์ กองหน้าเนื้อหอมของ โอลิมปิก ลียง ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ทำเอาบรรดาทีมชั้นนำในยุโรปตาลุกวาว ล่าสุดยอมรับว่าเวลานี้พร้อมแล้วที่จะเก็บข้าวของย้ายจากทัพ "โอแอล" ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ พร้อมเผยตอนนี้ได้เริ่มเปิดโต๊ะเจรจากับ แอตเลติโก มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ในสเปนไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจแต่อย่างใด

        ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส คอนเฟิร์มกับปากตัวเองถึงอนาคตที่กำลังจะมาถึงในช่วงตลาดซื้อขาย ระบุต้องการย้ายไปเล่นในระดับที่สูงขึ้น โดยกล่าวว่า "ผมคิดว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้ว ผมต้องการพบเจอกับสิ่งใหม่ๆ และต้องการเล่นในระดับที่ต่างกันออกไปด้วย ผมรู้ดีว่ามันยังมีเกมระดับยุโปรที่ผมยังไม่เคยพบเจอมาก่อน ผมอยากจะเจอ อยากเจอกับคำถามที่คนเข้ามาวิจารณ์ แต่ก็ต้องเดิหน้าไปให้ใกลกว่าเดิมให้ได้"

        ลากาแซ็ตต์ เผยกัลงถึงการเจรจากับทีมใหญ่อย่าง แอตเลติโก มาดริด ในสเปน แล้วว่า "พวกเขาเป็นสโมสรที่เข้ารอบลึกๆ ใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้เสมอในช่วงหลายปีมานี้ มันเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม และกำลังจะมีสนามใหม่ สโมสรยังช่วยให้นักเตะพวกเขาพัฒนาได้เรื่อยๆ ด้วย ที่นั่นมีนักเตะอย่าง อ็องตวน กรีซมันน์ อยู่ มันคงเป็นเรื่งที่มากถ้าเราได้เล่นด้วยกัน เพราะเราเจอกันมาตั้งแต่ตอนเป็นเยาวชนทีมชาติฝรั่งเศส"

ข่าวอื่นๆ ของ cannesta
พรีเมียร์ลีก
เอาไม๊? แฟน 'ผี' นอกร้องทีมดึง เดปาย กลับ
ฟุตบอลโลก
เปลี่ยนใจ! 'มันโช่' เผยเป็นเกียรติหากนั่งกุนซือ 'อ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น