คูมัน รับ ไม่มั่นใจ บาร์คลี่ย์ ต่อสัญญา 'ทอฟฟี่'

​คูมัน รับ ตอนนี้ไม่มั่นใจและไม่รู้จริงๆว่า บาร์คลี่ย์ จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอฟเวอร์ตัน หรือไม่ หลังนักเตะยังไม่มีท่าทีอะไร ถึงแม้จะยื่นคำขาดไปแล้วก็ตาม

โรนัลด์ คูมัน กุนซือใหญ่ เอฟเวอร์ตัน สโมสรชั้นนำในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ ตนเองรู้สึกไม่มั่นใจว่า รอสส์ บาร์คลี่ย์ มิดฟิลด์ดาวโรจน์ จะตัดสินใจต่อสัญญาค้าแข้งกับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ไปหรือไม่ ถึงแม้จะยื่นคำขาดไปแล้วว่าให้ฟันธงอนาคตก่อนแมตช์ส่งท้ายซีซั่น หลังมีข่าวเรื่องการย้ายทีม เนื่องจากข้อผูกมัดฉบับปัจจุบันจะหมดลงเมื่อซีซั่นหน้าจบลง

กุนซือชาวดัตช์ ได้ยื่นคำขาดไปถึง บาร์ลี่ย์ ว่าจำเป็นจะต้องสัญญาฉบับใหม่กับทีม หรือไม่อย่างจะนั้นก็จะถูกปล่อยตัว ก่อนเกมนัดสุดท้ายของซีซั่น ที่จะบุกไปเยือน อาเซน่อล ในวันอาทิตย์ที่ 21 พ.ค. นี้ โดยจนถึงขณะนี้มิดฟิลด์เลือด "ผู้ดี" ก็ยังไม่มีทีท่าในการลงลายเซ็นต์แต่อย่างใด

ล่าสุด คูมัน ได้ตอบคำถามนักข่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าสถานการณ์ของ บาร์คลี่ย์ โดยเจ้าตัวกล่าวว่า "ไม่ ผมยังไม่ได้คุยกับนักเตะ แต่ทางบอร์ดบริหารได้คุยกับเอเย่นต์เขาไปแล้ว ผมไม่ทราบว่า บาร์คลี่ย์ ให้คำตอบหรือไม่ ผมไม่รู้จริงๆ ตอนนี้เรากำลังมองหานักเตะในตำแหน่งนี้อยู่หลายคน และถ้าเขาอยู่ต่อมันจะต้องมีการแข่งขันแย่งตำแหน่งมากขึ้น ผมไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร เพราะผมชื่นชอบการทำงานกับนักเตะที่มีความกระหายลงเล่น ดังนั้นถ้าคุณยื่นสัญญาให้กับนักเตะคนใดคนหนึ่ง และเป็นสัญญาที่ดี นั่นหมายความว่าคุณต้องการให้นักเตะคนนั้นอยู่ต่อ"

ข่าวอื่นๆ ของ Wiriyanuntakul
พรีเมียร์ลีก
เชื่อพี่!อองรี แนะ แรชฟอร์ด รีบย้ายหนีจาก 'ผีแดง'
พรีเมียร์ลีก
แฟน 'ปืน' หัวร้อน เผาเสื้อ ลากาแซ็ตต์ หลังจบเกมแพ้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น