สกอตต์ คูเปอร์ : แพ้ โคราช ผิดหวังมากที่สุดตั้งแต่ทำทีมอุบล

เฮดโค้ช มาดนิ่ง เทพอินทรี ชี้ชัด พ่าย โคราช คาบ้าน ผิดหวังฟอร์มมากสุดตั้งแต่วางหมากทีมมา ยกทีมเยือนฉวยโอกาสเยี่ยม จนซิวชัย

พ่ายแพ้เกมเหย้าเป็นนัดที่ 2 ของฤดูกาล สำหรับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ที่ลงสนามศึก ไทยลีก 2 นัดที่ 15 โดน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี บุกคว้าชัย 1-3 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา (17 พ.ค.) ซึ่ง สกอตต์ คูเปอร์ กุนซือของทีม เผยเป็นเกมที่ผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมมากที่สุดนับตั้งแต่คุมทีมมานานกว่า 3 ปี 

"ผิดหวังมาก แทบจะมากที่สุดเท่าที่เคยทำทีม อุบล มา วันนี้ ต้องแสดงความยินดีกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พวกเขาทำหน้าที่ได้ดี วันนี้ โคราชได้มาสร้างสรรค์เกมและเล่นฟุตบอลที่สวยงาม เก็บบอลจังหวะสอง และใช้บอลยาวได้เป็นประโยชน์ "

"วันนี้ส่วนตัวไม่ได้มองว่าโคราชเล่นดี แต่มองว่าโคราชฉวยโอกาสได้ดี หลายๆทีมมาเยอืนเรา เล่นดีกว่าโคราชอีก แต่เราชนะ  ก็พูดคุยกับเด็กไป ว่า ดูเหมือนว่าพวกเราลงไปเล่น แล้วเราคิดว่ามันจะชนะ แต่ไม่ได้ตระหนักว่า เกมนี้เราต้องชนะให้ได้" 

ทพอินทรี รั้งอันดับ 10 ของลีกสูงสุด มีโปรแกรมนัดต่อไป เตรียมบุกเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 20 พ.ค.  เวลา 19.00 น.  ที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม

ขอบคุณภาพจาก อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ทุบสถิติเอกนิษฐ์! ศุภณัฏฐ์ ขึ้นแท่นเด็กสุดยิงไทยลี...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ฟาน เดอร์ ฟาร์ท ฟีเวอร์! ทีมไทยลีกหูผึ่งกางแผนกระช...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น