ใครบ้าง! โค้ชใหม่ เผยแผนเสริมทัพกระบี่ อย่างน้อย2-3ราย

กุนซือใหญ่ อินทรีอันดามัน เสียดาย ลูกทีมเสียสมาธิทำเล่นยากจนพลาดคว้าชัย เกมบุกเจ๊า กระทิงเหล็ก 3-3

เจตนิพัทธ รชตเฉลิมโรจน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน 'อินทรีอันดามัน' กระบี่ เอฟซี เผยหลังวางหมากบุกเสมอ บางกอก เอฟซี 3-3 ในศึก ไทยลีก2 นัดที่ 15 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา (17 พ.ค.) ชี้ชัดลูกทีมเสียสมาธิ ทำให้เสียประตูช่วงต้น เสียดายมีโอกาสเยอะจบไม่ลงอดคว้า 3คะแนน ก่อนปล่อยนักเตะพักเบรก หลังไม่มีโปรแกรมลงแข่งในช่วงสุดสัปดาห์ เนื่องจาก บีบีซียู เอฟซี คู่แข่งตามโปรแกรมประกาศยุบทีมไป 

"เสียดายครับ เราเสียสมาธิทำให้เสียไป 2 , 3 ประตู และมีโอกาสได้ประตูมาก แต่ก็ทำไม่ได้ พลาดกันเอง แต่ก็ชื่นชมน้องๆทุกคนที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี จนทีมกลับมาได้ "

"ถ้าได้ 3 คะแนน ทุกคนคงจะกลับบ้านพักผ่อนอย่างสบายใจและมีความสุขมาก เพราะสุดสัปดาห์ ไม่มีแข่ง ก็กะว่าจะปล่อยนักเตะพักอยู่แล้ว แต่ไม่เป็นไร เราก็ต้องเดินหน้าแก้ไขกันต่อไป ครับ" 

"กำลังดูตัวเสริมในจุดที่ขาดตกบกพร่องอยู่ ก็จะประมาณ 2-3 ตำแหน่ง ครับก็กำลังดูอยู่ใครที่เราจะเสริมเข้ามาเล่นได้บ้าง"  โค้ชใหม่   ทิ้งท้ายถึงการเตรียมเสริมทัพในช่วงเลกที่2 

 'อินทรีอันดามัน' รั้งอันดับ 14 ในตารางคะแนน แข่ง 15 นัด เก็บได้ 16 คะแนน จะลงสนามเกมลีกนัดถัดไปในวันที่ 28 พ.ค. บุกเยือน 'วัวชนแดนใต้' สงขลา ยูไนเต็ด ที่สนาม นาทวี เวลา 18.00 น. 

ภาพ จาก กระบี่ เอฟซี 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ทุบสถิติเอกนิษฐ์! ศุภณัฏฐ์ ขึ้นแท่นเด็กสุดยิงไทยลี...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ฟาน เดอร์ ฟาร์ท ฟีเวอร์! ทีมไทยลีกหูผึ่งกางแผนกระช...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น