วอลเลย์บอลสาวไทยดวลเกาหลีใต้ เปิดขายบัตร 26 พ.ค.นี้

เปิดขายบัตรวอลเลย์บอลนัดพิเศษ ระหว่าง ไทย กับ เกาหลีใต้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 26 พฤษภาคมนี้

เป็นข่าวดีของแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยที่จะได้ชมเกมการแข่งขันระดับโลก เมื่อสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย,บริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน) จับมือกับสถานีโทรทัศน์ KBSN และ บริษัท KOVOผู้จัดการแข่งขันลีกอาชีพเกาหลีใต้V-Leagueร่วมกันจัดการแข่งขันเกมนัดพิเศษ "เกาหลี-ไทย โปรวอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตซ์ 2017"

สำหรับเกมนัดดังกล่าวทีมชาติไทยจะใช้ผู้เล่นชุดดีที่สุดที่จะใช้แข่งขันทั่วโลกนำโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว,วิลาวัณย์ อภิญญาพงษ์,นุศรา ต้อมคำ,อัจฉราพร คงยศ เป็นต้น ขณะที่ทีมเกาหลีใต้จะมี "คิม ยอนคยอง" นักกีฬาฝีมือเยี่ยมที่เคยพาทีมชาติเข้าไปเล่นโอลิมปิกนำทัพมาปะทะฝีมือกับทีมชาติไทย

นายวิฑูรย์ นิรันตราย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน) ยืนยันว่าการจัดการแข่งขัน"เกาหลี-ไทย โปรวอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตซ์ 2017" จะใช้มาตรฐานการแข่งขันทั่วโลก ซึ่งทั้งสองทีมจะเล่นกันอย่างเต็มที่ 

เกมการแข่งขันนัดดังกล่าวจะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น.  ณ สนามอินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ซึ่งบัตรเข้าชมจะจำหน่ายที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ โดยมีทั้งหมด 3 ราคา ประกอบไปด้วย 400บาท,600บาท และ 800 บาท โดยจำนวนการซื้อ 1 คนซื้อได้ 5 ใบ ทั้งนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันต้องการให้แฟนวอลเลย์บอลเข้ามาชมได้พร้อมเพรียงกันเป็นครอบครัว และ กลุ่มเพื่อน 

ข่าวอื่นๆ ของ อ๋อมแอ๋ม
รวมวอลเลย์บอล
หนุ่มไทย เดินทางลุยเวียดนาม ตั้งเป้าเข้าชิง 'โพสต์...
รวมวอลเลย์บอล
สรุปผลศึก VNL 2018 หญิง นัดที่ 4
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น