จับได้แล้ว!มือวาง Bomb รถบัส ดอร์ทมุนด์,พร้อมเจตนาอันน่าทึ่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการรวบตัวคนร้ายได้แล้ว จากเหตุวางระเบิดโจมตีรถบัส โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สาเหตุเพราะหวังให้หุ้นสโมสรดาวน์ลง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถใน เยอรมัน สามารถจับกุมตัวมือวางระเบิดโจมตีรถบัสของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรชั้นนำแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีชื่อว่า 'เซอร์เกย์ ดับเบิ้ลยู' เป็นชายลูกครึ่งเยอรมัน-รัสเซีย อายุ 28 ปี ซึ่งมีเจตนาต้องการให้หุ้นของทัพ "เสือเหลือง" ตกลง เพื่อที่จะได้ผลกำไรตอบแทนมากขึ้น

เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นช่วงก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก ที่ ดอร์ทมุนด์ จะเปิดรัง ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค แพ้ให้กับ โมนาโก ไป 2-3 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และส่งผลให้ มาร์ค บาร์ตร้า กองหลังชาวสแปนิชได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือจากเหตุการณ์ดังกล่าวไปด้วย จึงทำให้หลายฝ่ายๆ เชื่อมโยงว่าอาจเกี่ยวข้องกับพวกเขาก่อการรร้าย อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ร้ายได้แล้ว โดยรับสารภาพมีเจตนาหวังช้อนหุ้นของสโมสรทันทีๆ ที่ดร็อปลง

สำนักงานอัยการแห่งชาติของ เยอรมัน ได้แถลงการณ์ถึงเจตนาของผู้ร้ายว่า "ถ้าหุ้นของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เกิดตกลงแบบฮวบฮาบ เพื่อที่จะได้ผลกำไรตอบแทนมากขึ้น"

ข่าวอื่นๆ ของ ฮามู
รวมฟุตบอลต่างประเทศ
โลกสะเทือน!บิ๊กฟิลแฉ "โด้" คิดลาชุดขาว ส...
พรีเมียร์ลีก
ใครน้อ?!เอเยนต์เผยแข้งรายนี้อาจลาหลุม "ผี&quo...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น