จับได้แล้ว!มือวาง Bomb รถบัส ดอร์ทมุนด์,พร้อมเจตนาอันน่าทึ่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการรวบตัวคนร้ายได้แล้ว จากเหตุวางระเบิดโจมตีรถบัส โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สาเหตุเพราะหวังให้หุ้นสโมสรดาวน์ลง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถใน เยอรมัน สามารถจับกุมตัวมือวางระเบิดโจมตีรถบัสของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรชั้นนำแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีชื่อว่า 'เซอร์เกย์ ดับเบิ้ลยู' เป็นชายลูกครึ่งเยอรมัน-รัสเซีย อายุ 28 ปี ซึ่งมีเจตนาต้องการให้หุ้นของทัพ "เสือเหลือง" ตกลง เพื่อที่จะได้ผลกำไรตอบแทนมากขึ้น

เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นช่วงก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก ที่ ดอร์ทมุนด์ จะเปิดรัง ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค แพ้ให้กับ โมนาโก ไป 2-3 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และส่งผลให้ มาร์ค บาร์ตร้า กองหลังชาวสแปนิชได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือจากเหตุการณ์ดังกล่าวไปด้วย จึงทำให้หลายฝ่ายๆ เชื่อมโยงว่าอาจเกี่ยวข้องกับพวกเขาก่อการรร้าย อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ร้ายได้แล้ว โดยรับสารภาพมีเจตนาหวังช้อนหุ้นของสโมสรทันทีๆ ที่ดร็อปลง

สำนักงานอัยการแห่งชาติของ เยอรมัน ได้แถลงการณ์ถึงเจตนาของผู้ร้ายว่า "ถ้าหุ้นของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เกิดตกลงแบบฮวบฮาบ เพื่อที่จะได้ผลกำไรตอบแทนมากขึ้น"

ข่าวอื่นๆ ของ ฮามู
พรีเมียร์ลีก
ไม่ขายโว้ย! 'หงส์' ปัดเงิน72ล้านป.ไม่ขาย 'คูตี้' ใ...
พรีเมียร์ลีก
แฟน 'ผี' ยิ้มเลย! อิบรา โพสต์ IG อวดคลิปความฟิตดีว...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น