สลด! อีไฮอ็อก หัวใจวายเสียชีวิตลงในวัย44ปี

R.I.P.! อูโก้ อีไฮอ็อก อดีตกองหลัง วิลล่า และโค้ช ยู-23 ชุดปัจจุบัน สเปอร์ส ต้องลาจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับจากภาวะหัวใจล้มเหลวในวัย 44 ปี

เกิดข่าวเศร้าขึ้นอีกแล้วในวงการฟุตบอล เมื่อ อูโก้ อีไฮอ็อก อดีตกองหลังของ แอสตัน วิลล่า ซึ่งปัจจุบันรับหน้าที่เป็นโค้ช ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีได้เสียชีวิตลงในวัย 44 ปี เนื่องด้วยอาการหัวใจล้มเหลว

โค้ชวัย 44 ปี ล้มลงไปกองกับพื้นในขณะทำหน้าที่นำทีม "ไก่เดือยทอง" ชุด ยู-23 ลงซ้อมที่สโมสร จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากทีมแพทย์ของ สเปอร์ส อย่างเร่งด่วนและนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (20 เม.ย.) ก่อนที่ล่าสุดได้มีการยืนยันว่า อีไฮอ็อก ได้เสียชีวิตลงแล้ว

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แถลงการณ์ว่า "มันเต็มไปด้วยความโศกเศร้าอันใหญ่ที่เราต้องประกาศถึงการจากไปอย่างไปอย่างไม่มีวันกลับของ อูโก้ อีไฮอ็อก โค้ช ยู-23 ปี ของเรา ทาง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของเขาเป็นอย่างมาก"

ด้าน แอสตัน ว่า แถลงการณ์ว่า "เรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ได้ทราบการเสียชีวิตของอดีตกองหลังของเรา อูโก้ อีไฮอ็อก เราขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวของเขา และขอเป็นกำลังใจให้พวกเขากับช่วงเวลาอันเลวร้ายและโศกเศร้า"

ทั้งนี้ อีไฮอ็อก เข้ามารับงานโค้ชสเปอร์ ชุด อายุไม่เกิน 23 ปีตั้งแต่ปี 2014 โดยเจ้าตัวเคยค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก 355 เกม โดดเด่นในสมัยรับใช้ แอสตัน วิลล่า ในปี 1991-2000 (คว้าแชมป์ ลีกคัพ 2 สมัย) และ มิดเดิ้ลสโบรห์ ในปี 2000-2007 (คว้าแชมป์ ลีก คัพ 1 สมัย) และติดทีมชาติอังกฤษ 4 นัด 

ข่าวอื่นๆ ของ ฮามู
พรีเมียร์ลีก
มูรินโญ่เซ็ง! ผีส่อไร้ "แข้งแนวรุกตัวเก่ง&quo...
ลีกเอิง
ยิ่งกว่าพระเจ้า! คาวานี่ทำลายสถิติที่ "อิบรา&...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น