กระต่ายสาว ลงซ้อมปรับร่างกาย ก่อนลุยวีทีวี บิญดิง คัพ

บางกอกกล๊าส วีซี ลงฝึกซ้อมสนามจริง เน้นปรับร่างกาย เตรียมตัวลุยศึกวีทีวี บิญดิง คัพ 2017

ความเคลื่อนไหวของทีมบางกอกกล๊าส วีซี ในศึกวีทีวี บิญดิง คัพ 2017 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 เมษายน ตัวแทนนักกีฬาประกอบไปด้วย รัศมี สุพะมูล, วิรวรรณ สัตยานุชิต และ ฐิตาภา ทองสีดี พร้อมด้วยสตาฟฟ์โค้ช เจ้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขันได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมมอบบ้านพักให้กับผู้ยากไร้จำนวน 3 หลัง โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเตย นินห์เป็นประธานในการมอบ

ในช่วงบ่ายสตาฟฟ์ได้นำนักกีฬาลงฝึกซ้อมที่สนามกีฬาจังหวัดเตยนินห์ ซึ่งเป็นสถานที่แข่งขันจริง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

"โค้ชท็อป" ดนัย ทิพย์เสถียร กล่าวถึงการฝึกซ้อมวันแรก โดยให้นักกีฬาปรับสภาพร่างกายให้คุ้นเคยกับสนาม ในเรื่องของแสงไฟ และสภาพอากาศ

"วันนี้ให้ลูกทีมมาปรับสายตากับสนามให้มีความคุ้นเคย ซึ่งสภาพในสนามค่อนข้างดี มีแอร์และไม่ร้อนมาก"

"ในส่วนของการซ้อมจริงๆ แล้วเรามีเวลาเตรียมกันน้อย ระหว่างทีมชาติกับผู้เล่นที่อยู่ บีจี ทำให้เราต้องมาเซตระบบทีมกันใหม่ และเพื่อที่จะเชื่อมความสัมพันระหว่างตัวตีกับตัวเซตด้วย และการเจอแชมป์เก่า เหงิน ฮาง คง เธือง เราศึกษามาพอสมควร รูปแบบของทีมนี้มีบอลเร็วที่ดี แต่เราก็มีบอลเร็วที่ดีเหมือนกันก็ต้องวัดกัน เราแค่ต้องสกัดกั้นเค้าให้ได้ สำหรับตัวเราไม่กดดันเพราะเราได้มารับงานครั้งแรกก็จะทำให้เต็มที่ครับ"

บางกอกกล๊าส วีซี อยู่ในกลุ่ม บี.ร่วมกับ ฝูเจี้ยน (จีน), เหงิน ฮาง คง เธือง (เวียดนาม-แชมป์เก่า), บางกอกกล๊าส (ไทย), เอพริล 25 สปอร์ต คลับ (เกาหลีเหนือ)  จะลงสนามนัดแรกในวันที่ 23 เมษายน 2560 พบกับ เหงิน ฮาง คง เธือง ในเวลา 19.00 น.


 

ข่าวอื่นๆ ของ chopin
รวมวอลเลย์บอล
เซอร์เบีย แบรายชื่อนักตบสาว เตรียมศึกเนชั่นส์ลีกรอ...
รวมวอลเลย์บอล
แม่มาแล้ว!แจ็คเกอรีน ร่วมซ้อมสาวแซมบ้า เตรียมเนชั่...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น