แจ็คสัน คาใจประตูชัยท่าเรือเฉือนบางกอก 3-2 ผิดกติกาหรือไม่?

ขอบคุณภาพ: Eureka&Zealver Lifestyle
ขอบคุณภาพ: Eureka&Zealver Lifestyle

ดาวยิงกัปตันทีมบางกอก ซิตี้ คาใจประตูชัยของการท่าเรือ ที่เปิดบ้านเฉือนทีมของตัวเอง 3-2 ผิดกติกาหรือไม่ ชี้ยอมรับผลการแข่งขันได้ แต่รับไม่ได้กับความผิดพลาดในลักษณะแบบนี้

แจ็คสัน ซานโตส ศูนย์หน้าชาวบราซิลเลียนของสโมสรบางกอก ซิตี้ โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอแสดงความคิดเห็นผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของตนเอง รับสุดงง กับการทำหน้าที่ตัดสินของกรรมการที่ให้ประตูกับการท่าเรือ ทั้งๆที่เป็นการเล่นโดยผิดกติกา ในเกม เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 ที่ การท่าเรือ เปิดบ้านเฉือนชนะ บางกอก ซิตี้ 3-2 เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา

กัปตันทีมบางกอก ซิตี้ โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวใจความว่า "นี่ผมบ้าไปเองหรือไม่เข้าใจเกี่ยวอะไรกับกติกาฟุตซอล ให้ยอมรับในความผิดพลาดจากลูกโทษ 2 จังหวะแบบนี้ก็ได้เหรอ? ใครที่ดูคลิปนี้และเข้าใจ ผมกำลังพูดถึงผู้เล่นที่เหยียบลูดฟุตซอลอยู่แล้วทำให้มันเคลื่อนที่ในช่วงวินาที"

"กติกาของเกม การยิงลูกโทษไม่ว่าจะเป็นการฟาล์วโดยตรงหรือโดยอ้อม ลูกบอลต้องหยุดนิ่งถึงจะเตะได้ไม่ใช่เคลื่อนไปมา น่าผิดหวังและเสียดาย ปัญหาที่มีมาทั้งเกมไม่ได้ถูกการแก้ไข มันเป็นการทำร้ายสโมสรและผู้เล่นที่ทำงานกันมาอย่างหนักต้องสูญเปล่า โดยการผิดพลาดระดับนี้"

"ความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ผมและเพื่อนร่วมทีมยอมรับได้เพราะทีมตรงข้ามเป็นทีมที่ดีและมีคุณภาพมาก แต่ผมไม่ยอมรับในการผิดพลาดแบบนี้จริงๆผมรับไม่ได้"

เหตุการณ์เกิดตั้งแต่นาทีที่ 2.16-2.27

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 27 การท่าเรือ ได้ลูกฟรีคิกหน้าเขตโทษ เลิศชาย อิสราสุวิภากร เหยียบลูกบอลก่อนเขี่ยบอลสั้นให้ มาร์กอส เปิดยัดมาเสาแรก นพดล โคกเพิ่มทรัพย์ วิ่งมาแปเปลี่ยนทางบอลเข้าประตูไป ซึ่งนักเตะบางกอก เขาไปประท้วงกับผู้ตัดสินแต่ไม่เป็นผลแต่อย่างใด และสุดท้ายกลายเป็นประตูชัยให้ การท่าเรือ เปิดบ้านชนะ บางกอก ซิตี้ 3-2 

ไฮไลท์จาก: Port Futsal Club - สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
'โค้ชเบนซ์' หวังค้างคาวไฟบุกคว่ำชัยนาท กู้วิกฤตหนี...
ฟุตซอลลีก
สุชิน กำชับแข้งแบงค็อก รักษามาตรฐานหากหวังแย่งแชมป...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น