'เพชรทักษิณ'เดินบู๊บด'จอมพิชิต'ย้ำแค้นเดือด

เพชรทักษิณ ส.สมหมาย ย้ำแค้นได้สำเร็จ หลังจากสวมหัวใจยักษ์ ออกมาเดินขู่รุ่นน้องด้วยการต่อยหมัดเตะขามา ชุดใหญ่ใส่ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ที่พยายามจะโต้ตอบแต่ก็ไม่ดีพอที่จะพลิกเอาชนะได้ ในศึกชูเจริญมวยไทย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกชูเจริญมวยไทย" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "อั้งม้อ"ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ คู่เอกเป็นการพบกันของ เพชรทักษิณ ส.สมหมาย (แดง) พบกับ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม (น้ำเงิน) ในพิกัด 127 ปอนด์ สถิติพบกันมา 1 ครั้ง เพชรทักษิณ ชนะมาได้ เรตเปิด เสมอ จอมพิชิต

ยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น เพชรทักษิณ ทักทายแต่ละทีหนักๆแน่นๆ จอมพิชิต มีแข้งยาวๆมาหวด ยก 2 จอมพิชิต เดินขยับหาเตะซ้ายถีบซ้ายไม่ให้ เพชรทักษิณ เดินเข้ามาต่อยหมัดได้แต่ก็เอาไม่อยู่ เพชรทักษิณ ฝ่าแข้งมาเตะขาต่อยหมัดได้ลุ้นนับน็อค จอมพิชิต ก็สวนด้วยหมัดเช่นกัน ทีต่อที เพชรทักษิณ ดูหนักกว่า แต่ยังไม่เร่งมาก หมดยก จอมพิชิต ต่อ 10-9

ยก 3 เพชรทักษิณ ออกมาเร่งเตะขาต่อยหมัด จอมพิชิต โดนอาวุธเข้าไปเยอะๆมีอาการยุบให้เห็น เริ่มถอยไปมาก ราคาก็เริ่มไหลไปทาง เพชรทักษิณ ใช้หัวใจข่มรุ่นน้อง จอมพิชิต พยายามเดินไล่แขนเสียบเข่า แต่ เพชรทักษิณ มาสู้เข่าเช่นกัน ท้ายยก จอมพิชิต ไม่มีทางเลือก ใช้แข้งยาวๆคอยเตะซ้ายถีบดักไม่ให้ เพชรทักษิณ เดินเข้ามาต่อยหมัดได้ แถมยังหักเหลี่ยมล้มได้อีก หมดยก ราคาก็ขยับมายันเสมอกัน

ยก 4 เพชรทักษิณ ออกมาเร่งสุดชีวิต ต่อยหมัดหวังนับน็อค แถมยังมากระตุก จอมพิชิต ล้มไปได้ แต่ก็ลุกขึ้นมาพยายามเดินบดเบียดวงใน และคอยดักเตะดักแทงได้สวยๆ แต่ เพชรทักษิณ ไม่สนใจเดินฝ่าแข้งเข้าไปต่อยหมัดสับศอกจน จอมพิชิต มีอาการโอนเอนให้เห็น แฟนมวยโห่ร้องบ่น จอมพิชิต หนีอย่างเดียว เพชรทักษิณ พยายามเร่งเกมไปสุดชีวิต แต่ทว่า จอมพิชิต เริ่มฟื้นมาเตะซ้ายเข้าก้านคอ ตามด้วยและดักเตะได้ 2-3 แข้งในช่วงท้ายก่อนหมดยก ราคาลดเหลือ เพชรทักษิณ ต่อ 4-1

ยกสุดท้าย ต่างฝ่ายออกมาเล่นวงใน ก่อนที่ จอมพิชิต อาศัยจังหวะฝีมือคอยดักเตะเสียบเข่า แต่ทาง เพชรทักษิณ มีโต้มีเถียงตลอด สุดท้ายก็ทำได้แค่เสียว หมดยก กรรมการชูมือให้ทาง เพชรทักษิณ ส.สมหมาย ชนะคะแนน จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ไปแบบสนุกดุเดือด ด้วยคะแนน 49-48 ทั้ง 2 เสียง และ 49-47 อีก 1 เสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
วันพิชิต อ.ประเสริฐ แพ้คะแนน ไพโรจน์น้อย ศรีสุริยันโยธิน
เม็ดเงิน ศิษย์ก้องสยาม ชนะคะแนน ยอดเกรียงไกร ฟ้าคำอินทร์
ปลุกเสก ส.ธนพล ชนะคะแนน จงอางศึก นาวีอันดามัน
ชลสิทธิ์ เกียรติพูลผล ชนะคะแนน เพชรสมหวัง อ.ประเสริฐ
พยัคฆ์เมฆา ชูวัฒนะ ชนะคะแนน เอกราชันย์ ม.กรุงเทพธนบุรี
สุรชัย นายกสัญญา ชนะน็อค เพชรสองภาค ศิษย์เจริญทรัพย์ ยก 4

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 901,800 บาท ชาวต่างชาติ 112 คน

ข่าวอื่นๆ ของ MYeemike
มวย
'เดชฝั่งโขง' ไล่ต้อน 'ลายเสือ' ม้วนเดียว
มวย
แดงยกมุม! 'เพชรเก่ง' ฟันศอกดับ 'จอมราชัน' ยก 3 ตู้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น