ทีมเดียวในประเทศ! บ.ไทยลีก จ่อปรับโปรแกรมเอื้อกิเลนลุย ACL

ฝ่ายจัดไทยลีก เตรียมปรับโปรแกรมฟุตบอลภายในเพื่อเอื้อประโยชน์สูงสุดให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมตัวได้อย่างเต็มที่หากลิ่วรอบน็อกเอ้าท์ เอเอฟซีแชมป์เปี้ยนลีก

เอกพล พลนาวี หัวหน้างานจัดการแข่งขัน บริษัทไทยลีก จำกัด เปิดเผยเตรียมอนุมัติปรับโปรแกรมไทยลีก ฤดูกาล 2017 เพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตัวแทนหนึ่งเดียวจากประเทศไทยได้มีเวลาพักฟื้นและเตรียมทีมมากขึ้น หากผ่านเข้าสู่รอบต่อไปในศึกฟุตบอล เอเอฟซีแชมป์เปี้ยนลีก

“กิเลนผยอง” กำลังโชว์ฟอร์มเยี่ยมบนเวทีระดับเอเชีย รั้งจ่าฝูงกลุ่มอี ผลงานแบ่งกลุ่มผ่าน 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 เก็บได้ 8 คะแนน มีโอกาสเข้ารอบสูงถ้าโปรแกรมถัดไปในวันที่ 26 เม.ย. นี้สามารถเก็บชัยชนะเหนือ บริสเบน โรร์ ยักษ์ใหญ่ลีกออสเตรเลีย ได้สำเร็จก็จะตีตั๋วเข้าสู่รอบน็อกเอ้าท์แบบอัตโนมัติ

“สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกในปีนี้เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่มีโปรแกรมลงเตะที่ค่อนข้างแน่น ปัจจุบันเรามีตัวแทนสโมสรจากประเทศไทยไปแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซีแชมป์เปี้ยนลีก ตัวอย่างเช่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งทำผลงานได้ดีและมีโอกาสสูงที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป โดยในอนาคตเราจะพยายามปรับโปรแกรมลีกเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเมืองทองในการลงเล่นฟุตบอลถ้วยเอเชียได้อย่างเต็มที่”

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ฟุตบอลโลก
แดงแรกบอลโลก! ซามูไรสปิริตเฉือนโคลอมเบีย10ตัว 2-1
รวมดิวิชั่น 2 และ ชปล
สตูลนำโด่งตานีไล่บี้จ่าฝูง สุราษฎร์-พัทลุงโคม่าดิ้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น