กลัวแฟนอาย...ทำไมหนังหุ้มปลายเปิดไม่หมด?

สวัสดีค่ะคุณหมอ ดิฉันต้องขอสมัครเป็นแฟนคอลัมน์ด้วยอีกคนแล้วค่ะ ได้อ่านมาหลายฉบับแล้วรู้สึกชอบคอลัมน์ของคุณหมอมากเลยค่ะ

เรียน คุณหมอนพพร

สวัสดีค่ะคุณหมอ ดิฉันต้องขอสมัครเป็นแฟนคอลัมน์ด้วยอีกคนแล้วค่ะ ได้อ่านมาหลายฉบับแล้วรู้สึกชอบคอลัมน์ของคุณหมอมากเลยค่ะ และก็ทำให้นึกถึงปัญหาของตัวเอง  ตอนนี้ดิฉันอายุ 26 ปี แฟนอายุ 28 ปี เราคบหาดูใจกันมาได้ 3 ปีกว่าแล้ว และเมื่อประมาณกลางๆปีที่แล้วดิฉันใจอ่อนยอมให้แฟนมีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ หนึ่งในเหตุผลที่ใจอ่อนนอกจากจะรักมากแล้วคงเป็นเรื่องที่เราสองคนจะแต่งงานกันในช่วงปลายปีหน้าค่ะ จริงๆ แล้วเราสองคนไม่ค่อยจะรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษาเท่าไรนัก  

ดิฉันก็เลยต้องมารบกวนเรียนถามคุณหมอ และก็หวังว่าคุณหมอจะเมตตาตอบคำถามให้ดิฉันด้วยนะคะ คำถามมีดังนี้ค่ะ

1. เท่าที่ดิฉันเคยเห็นรูปภาพในหนังสือหรือในหนังติดเรต ลักษณะของอวัยวะเพศชายเมื่อเวลาที่แข็งตัวตรงบริเวณส่วนปลาย (ส่วนที่เรียกว่าหัว)จะเปิดออก ไม่มีหนังหุ้มอยู่เลย แต่ว่าของแฟนดิฉันเวลาที่แข็งตัวแล้ว หนังที่อวัยวะเพศของเขายังหุ้มปลายอยู่ ส่วนปลายของอวัยวะเพศโผล่ออกมาเพียงครึ่งเดียว   ดิฉันเคยถามแฟน 2 – 3 ครั้งว่าทำไมเป็นแบบนี้ เขาก็ไม่ตอบและยังดูเหมือนเขาจะอายๆอยู่ค่ะ แบบนี้เรียกว่าผิดปกติหรือเปล่าคะ จะปล่อยไว้อย่างนั้นหรือว่าต้องทำอย่างไรดี คุณหมอกรุณาแนะนำด้วยค่ะ

2. ในช่วง 3 – 4 เดือนที่ผ่านมานี้เวลาที่เรามีเพศสัมพันธ์กันนั้น  จะเริ่มต้นที่อวัยวะเพศของแฟนยังแข็งตัวตามปกติ  แต่ทุกครั้งที่มีการสอดใส่เขาก็มักจะอ่อนตัวก่อนที่จะสำเร็จกิจกรรมกัน หรือบางทีสอดใส่เข้าไปได้นิดเดียวของเขาก็จะอ่อนตัวแล้ว  สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ  จะเกี่ยวข้องกับที่แฟนชอบดื่มเหล้ามากหรือเปล่าคะ แต่ว่าปัจจุบันนี้ก็พยายามดื่มน้อยลงแล้วนะคะแต่การแข็งตัวก็ยังไม่ดีขึ้น รู้สึกว่าเขาจะขาดความมั่นใจเรื่องนี้ไปเสียแล้ว  มีวิธีแก้ไขไหมคะ กลัวเขาจะรู้สึกเป็นปมด้อย และกลัวจะส่งผลกระทบกับการแต่งงานของเราด้วยค่ะ

ท้ายนี้ดิฉันต้องกราบขอบพระคุณคุณหมอเป็นการล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ  และดิฉันจะรอคำตอบที่เป็นประโยชน์ของคุณหมอนะคะ

ขอบคุณค่ะ

พีรณี

ตอบ  คุณพีรณี

คุณอายุ 26 ปี แฟนอายุ 28 ปี คบหากันมา 3 ปีเศษแล้วและวางแผนไว้ว่าจะแต่งงานกันในช่วงปลายปีหน้า คุณมีคำถามเรื่องปัญหาทางเพศที่เกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย และปัญหาการแข็งตัว   ซึ่งปัญหาทั้งสองเรื่องนี้เกิดขึ้นกับแฟนของคุณ   ปัญหาที่ถามมาผมขอตอบให้ดังนี้ครับ

1. ในเวลาผู้ชายมีอารมณ์ทางเพศ อวัยวะเพศจะแข็งตัวหนังหุ้มปลายอาจจะเปิดออกเองหรือบางครั้งต้องช่วยเปิดก็ได้ ซึ่งไม่ใช่สิ่งผิดปกติเพราะเมื่อมีการสอดใส่หนังหุ้มปลายก็จะเปิดขึ้นไปเอง แต่แฟนคุณมีปัญหาหนังหุ้มปลายไม่เปิด(เปิดเพียงครึ่งเดียว) เขาจะมีปัญหาทำให้เจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์ได้ครับ  เพราะหนังหุ้มปลายถูกดึงรั้งติดกับส่วนปลายอวัยวะเพศ   ถ้าเป็นอาการดังกล่าวแนะนำว่าควรไปพบแพทย์เพื่อทำการขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศออกครับเพราะนอกจากจะช่วยให้ไม่เกิดอาการเจ็บแล้วยังจะทำให้สามารถทำความสะอาดอวัยวะเพศได้ง่ายไม่ได้เกิดหมักหมมซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งอวัยวะเพศชายและโรคอื่นๆได้

2. แฟนคุณมีปัญหาอ่อนตัวเร็ว   สาเหตุอาจเกิดจากภาวะทางจิตใจ เครียด ตื่นเต้น หรือกังวลมากไป หรืออาจเกิดจากความเหนื่อยเมื่อยล้าก็ได้   การดื่มเหล้ามากๆก็ทำให้สมรรถภาพทางเพศหย่อนลง  ถ้าแฟนคุณมีปัญหาอ่อนตัวถึง 50% ของการมีความสัมพันธ์ควรปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและทำการรักษาครับ

โรคทางระบบประสาทและเส้นเลือดหรือยาบางชนิดก็ทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวได้    โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือโรค ED ที่เรียกกันติดปาก เป็นโรคที่ผู้ชายทุกคนไม่ปรารถนาที่จะให้เกิดกับตัวเอง เพราะเท่ากับว่าในความเป็นชายได้สูญเสียไปพร้อมกับความมั่นใจที่เคยมี ทางแก้ดีที่สุดคือแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลด้านสุขภาพเพศชาย   สำหรับในรายของแฟนคุณซึ่งอายุยังน้อยโอกาสที่จะฟื้นฟูให้ความเป็นขายกลับคืนมาได้ไม่ยากครับ

ปัจจุบันถือเป็นความโชคดีของผู้ชายที่มีปัญหาโรค ED เพราะมียาที่ช่วยในการแข็งตัวและชะลอการหลั่ง ถึงแม้ว่ายากลุ่มนี้จะมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่มาก ควรต้องใช้ภายใต้การควบคุมดูแลของแพทย์ครับ

ทูบีจีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชนิดเเคปซูล "ใจสู้ กายต้องสู้" 
.
ผลิตโดยหมอนพพร ผู้เชี่ยวชาญด้านสมรรถภาพทางเพศมานานกว่า 30 ปี 
.
ผ่านรับรอง อย. เลขที่ 10-1-01454-1-0030
.
ประกอบด้วยสมุนไพรพรีเมี่ยมกว่า 10 ชนิด ประกอบด้วย
.
ถั่งเช่า
หอยนางรม
โสม
โกจิเบอร์รี่
กระชายดำ
แอล-อาร์จินีน
งาดำ
เบต้ากลูเเคนจากยีสต
พริก 
ซิงก์ ออกไซด์
---

โปรจัดหนักๆ เน้นๆ 
.
ปกติกล่องละ 790 บาท
พิเศษ!!!!!!!!
ซื้อ 2 กล่อง เอาไปอีก 1 กล่อง 
เพียง 1,580 บาท เท่านั้น (ปกติ 2,370 บาท)

---
#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่
099-492-1777
----
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์2BG (ทูบีจี)เเละรับบทความสุขภาพ คลิก : http://line.me/ti/p/%402bgformen

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ vittawat1688
ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อนบ้าน
5 เทคนิค “ออรัลเซ็กส์” ให้เธอฟินจนต้อง...
ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อนบ้าน
อยากลองออรัลเซ็กส์ แต่ไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัย
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น