ขลังพลังดี 'เสาร์ ๕'

พระปิดตายันต์ยุ่งเหล็กไหลมหาโภคทรัพย์,เจ้าคุณนรฯหลังใบโพธิ์ รุ่น 117 ปี,พระราหูเสาร์ ๕ บารมีเหนือดวง วัตถุมงคลที่พุทธาภิเษกปลุกเสกเต็มพิธีในวัน 'เสาร์ ๕' ที่นานปีจะมีครบสักครั้งเหล่านี้ล้วนมีพุทธคุณแคล้วคลาด คงกระพัน เมตตามหานิยมเสริมบารมีเสริมโชคโภคทรัพย์

พระปิดตายันต์ยุ่งเหล็กไหล รุ่น มหาโภคทรัพย์ 

ในโอกาสพิธีครอบครูไหว้ครูอันศักดิ์สิทธิ์และสำคัญยิ่งของวัดถ้ำแฝด ในปี พ.ศ. 2556 ที่จัดขึ้นในวาระครบ 90 ปีชาตะกาลหลวงพ่อสัมฤทธิ์ อดีตเจ้าอาวาสวัดถ้ำแฝด อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี มีพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล "พระปิดตายันต์ยุ่ง รุ่น มหาโภคทรัพย์" ที่มีความพิเศษในตัวคือ มวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่หลอมรวมเป็นองค์พระมีส่วนผสมของผงเหล็กไหลตาแรด ที่มีลักษณะเป็นเม็ดกลมๆ สัณฐานกลมเล็ก สีดำคล้ายนิล เมื่อนำมาเจียระไนจะดูคล้ายกับก้อนโลหะสีดำมันสวยแวววาว

เหล็กไหลนี้มีตำนาน เล่าว่าเจ้าอาวาสวัดถ้ำแฝดรูปหนึ่งได้ก่อสร้างพระอุโบสถเสร็จเรียบร้อย จึงได้เตรียมงานฝังลูกนิมิต มอบไว้ให้เป็นที่ระลึกแก่ผู้ที่มาร่วมงานในวันทำบุญฝังลูกนิมิต

ท่านได้นิมิตเห็นหลวงพ่อปลี่ยน วัดใต้ อดีตเจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังของเมืองกาญจน์ ซึ่งขณะนั้นท่านเจ้าคุณได้ปรากฎร่างขึ้นมาพร้อมกับอาจารย์บาง หรือเสือบางซึ่งเป็นศิษย์เอกของท่าน ได้บอกกับหลวงพ่อว่า

"ถ้ายังหาสิ่งใดไม่ได้ ก็ให้ไปเอา เหล็กไหลตาแรดเขี้ยวแรด สิ ของนี้เป็นของดีหายาก"

นอกจากนี้ยังบอกตำแหน่งที่อยู่ของเหล็กไหลนี้ด้วยว่า อยู่ข้างต้นสลัดไดบนภูเขาแรด ตรงบริเวณดวงตาของแรด เมื่อไปถึงก็จะสังเกตเห็นได้เอง 

พอท่านเดินลงมาถึงพื้นถ้ำก็มีก้อนแร่สีดำทั้งเล็กบ้างใหญ่บ้างอยู่เกลื่อนกลาดไปทั่ว ท่านได้เก็บมาพิจารณาดูพบว่า มีลักษณะเป็นสีดำมันวาว สะท้อนแสงได้ดี และทราบภายหลังว่าแม่เหล็กดูดติดได้ ท่านจึงทำพิธีจุดธูปเทียนบอกกล่าวขออนุญาตเก็บรวมรวมใส่ย่ามเพราะมีความมั่นใจว่าสิ่งนี้คือสิ่งที่มีคุณค่าที่ท่านตั้งใจปรารถนาแน่เป็นแน่

เมื่อกลับมาถึงวัด ท่านได้จุดธูปเทียนบอกกล่าวและจัดเครื่องบวงสรวงอาหารคาวหวานและผลไม้ของหวาน เพื่อขอนำมาใช้ประโยชน์เพื่อพระพุทธศาสนา มอบเป็นวัตถุมงคลหรือทำเป็นเครื่องรางของขลังเพื่อสมนาคุณผู้มีจิตศรัทธาที่จะมาร่วมกันสร้างวัดในครั้งนี้ 

นี่คือที่มาของเหล็กไหลตาแรดที่โด่งดัง ซึ่งเป็นมวลสารส่วนหนึ่งในการสร้างพระปิดตายันต์ยุ่ง ซึ่งทำมาผ่านพิธีปลุกเสกให้เกิดสิริมงคลด้วยพุทธคุณยิ่งขึ้น มีความศักดิ์สิทธิ์ฤทธิ์ครอบจักรวาล แคล้วคลาดปลอดภัย อยู่ยงคงกระพัน เมตตามหานิยม มีโชคลาภไม่ขาดสาย 

เจ้าคุณนรรัตนราชมานิต รุ่น 117 ปี หลังใบโพธิ์

รูปหล่อท่านเจ้าคุณนรฯ นี้สร้างโดยวัดศีลขันธาราม เมื่อปี 2557 ด้วยโอวาทและบารมีศีลวัตรปฏิบัติที่น่าเลื่อมใสของท่าน เป็นพระสงฆ์ที่ถือสันโดษสมถะ มีวัตรปฏิบัติเคร่งครัด มีขันติและมีความเพียรเป็นเลิศ 

ครั้งนั้นมีพระเกจินั่งปรกอธิษฐานจิตสำคัญ ได้แก่ หลวงปู่เจ้าคุณทอง วัดปลดสัตว์ จ.อ่างทอง, หลวงพ่อสุวรรณ วัดยาง จ.อ่างทอง, พระครูวิชิต วุฒิคุณ วัดโพธิ์เก้าต้น จ.สิงห์บุรี เป็นต้น ผู้ใดได้สักการะอธิษฐานจะเกิดสิริมงคลอย่างสูง

พระราหูเสาร์ ๕ บารมีเหนือดวง

โหรว่าราหูเป็นเจ้าแห่งความพลิกผัน ชะตาใดช่วงต้องเกณฑ์ราหูจะพบสิ่งที่ไม่คาดฝัน ทั้งด้านดีและร้าย เพื่อความอุ่นใจไม่หวาดหวั่นกับความผันแปรพ่ายแพ้ง่ายๆ บูรพาจารย์แต่โบราณมาได้คิดของแก้เสกสรรค์วัตถุมงคลคู่กายสลายเคราะห์

เมื่อ 6 ปีที่แล้ว (ธันวาคม พ.ศ. 2555) พระราหูจรย้อนจักรจากราศีพิจิกเข้าราศีตุลราศีที่พระราหูมีกำลังแกร่งกล้ามาก ทางโหรยกย่องว่าดีให้คุณ เพราะราศีตุลเป็นต้นธาตุลม ธาตุแห่งการกระจายขยายแพร่กระจายออกไป ปีนั้นวัดหลายแห่ง และเอกชนทั่วไปจัดพิธีต้อนรับราหูเป็นการใหญ่ ด้วยเชื่อว่าพระราหูเป็นดาวบาปเคราะห์ที่มีอิทธิฤทธิ์แรงประหลาดที่สามารถให้คุณให้โทษแก่โลกหรือโชคชะตาของผู้คนได้ชนิดเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือ

ชะตาใดมีราหูให้คุณดวงชะตาผู้นั้นจะยิ่งใหญ่หวือหวาเกินคะเน เช่น เป็นมหาเศรษฐี มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นผู้กว้างขวาง แคล้วคลาด เป็นที่ยำเกรงของผู้คน และเฉลียวฉลาดมีพลังพลังอำนาจลี้ลับดึงดูด

และตรงข้ามถ้าดวงใดมีราหูให้โทษ ชีวิตก็จะผันผวนพลัดพราก พ่ายแพ้ สิ้นไร้ไม้ตอก ระหกระเหิน ไม่เป็นตัวเป็นตน เป็นที่น่ากลัวนัก จึงนิยมทำพิธีสะเดาะเคราะห์ส่งราหูหรืออื่นๆ อย่างจริงจัง

ครั้งที่โอกาสดีราหูจรเข้าธาตุลม จึงมีการร่วมมือร่วมใจกันในผู้มีศรัทธา จัดสร้าง “พระราหู เศรษฐีบารมีเหนือดวง” ขึ้นและประกอบพิธีเทวาภิเษกพุทธาภิเษกเต็มรูปแบบเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2556 ณ วัดแดงประชาราษฎร์ จ. นนทบุรี

ที่เหรียญพระราหูมีคาถาและอักขระเลขยันต์สำหรับสร้างพระราหูโดยเฉพาะ อัญเชิญมาอยู่ด้านหน้า พร้อมด้วยอักขระเลขยันต์นอโมตลอดทัศน์ตำรับเขาอ้อ ด้านหลังลงอักขระยันต์คาถาหัวใจมนุษย์รายล้อมด้วยดวงตรา 12 นักษัตร เพื่อให้คุ้มครองดวงชะตาผู้ที่เกิดทั้ง 12 นักษัตรให้แคล้วคลาดปลอดภัย ไปไหนมาไหนสะดวกราบรื่นง่ายดาย มีเมตตามหานิยม

ที่สำคัญในพิธีนี้มีพระเกจิอาจารย์ 8 รูป ร่วมนั่งปรกภาวนาพุทธาคม ณ พระอุโบสถ วัดแดงประชาราษฏร์ อันประกอบด้วย พระครูศรีโรตม์สุวรรณรักษ์ เจ้าอาวาสวัดศรีษะทอง ประธานจุดเทียนชัย, พระครูประโชติธรรมวิจิตร(หลวงพ่อเพิ่ม)เจ้าอาวาสวัดป้อมแก้ว, หลวงพ่อรักษ์ อนาลโยเจ้าอาวาสวัดสุทธาวาส, พระอาจารย์ธงชัย ธัมมกาโม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดแดงประชาราษฏร์ พระอธิการห้อง ธัมมวโรท่านเจ้าอาวาสวัดเขาอ้อ พระอาจารย์มหาอุทัย วิมโล เจ้าอาวาสวัดดอนศาลา พระครูพิพิธวรกิจ (พ่อท่านคล้อย อโนโม) เจ้าอาวาสวัดภูเขาทอง ประธานดับเทียนชัย พระครูวิจิตรกิจจาภรณ์ หรือ พระอาจารย์เสถียร ฐานจาโร เจ้าอาวาสวัดโคกโดน

ล่วงมาปีนี้ มีโอกาสพิเศษ คือวันเสาร์ 5 ที่นับถือว่าเป็นวันแรงวันแข็ง ไม่ได้มีทุกปี ปีใดมีเสาร์ 5 ปีนั้นแรง นิยมประกอบพิธีปลุกเสกเครื่องรางของขลังทั่วประเทศ เราจึงนำเหรียญพระราหูที่มีอยู่จำนวนจำกัดนำมาร่วมพิธีพุทธาภิเษกรับพลังศักดิ์สิทธิ์อีกครั้ง

พิธีบวงสรวงเทพยดาครูบาอาจารย์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์

พระเสาร์กับพระราหูนั้นนับเป็นคู่มิตร หากพระเสาร์ให้โทษแต่ราหูดีก็รอดพ้น หรือถ้าพระราหูให้ร้ายแล้วพระเสาร์จรมาส่งเกณฑ์ดีโทษทุกข์ก็จะคลายอาจกลับร้ายเป็นดี ในวันเสาร์ 5 คือวันเสาร์ ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 วันที่ 1 เมษายน 2560 ราชาฤกษ์ เวลา 12.47-13.46 น. ประจุพลังพิเศษแห่งพุทธาคมและฤกษ์งามยามดีเป็นมหามงคล ด้วยพิธีพุทธาภิเษกตามโบราณคติเต็มรูปแบบ ณ วัดศีลขันธาราม อ. โพธิ์ทอง จ. อ่างทอง

วัน 'เสาร์ 5' ที่ว่าเป็นวันแรงเป็นพื้นแล้ว เสาร์ 5 ปีนี้ยังมีดาวเสริมพลังอย่างวิเศษอยากจะหาในรอบหลายร้อยปี คือมีดาวจันทร์กับดาวศุกร์เป็นมหาอุจ โหรยกย่องว่าแม้เป็นวันเสาร์ 5 จะเป็นวันแรงแต่ดาวศุภเคราะห์ให้แสงสุกสว่างจะดีทางโชคโภคทรัพย์ด้วย นับเป็นวันที่พิเศษทางคุณพลังสิริมงคลทั้งปวง การปลุกเสกเครื่องรางของขลังหรือประกอบพิธีกรรมเพื่อความศักดิ์สิทธิ์เพิ่มพลังวาสนาบารมีล้วนดีทั้งนั้น 

คณะสงฆ์นั่งปรกเจริญพุทธมนต์พุทธาภิเษกวัตถุมงคลวันเสาร์ ๕

คณะสงฆ์ 9 รูป และเกจิดังแห่งลุ่มน้ำเจ้าพระนั่งปรก

พระครูสุกิตติยา ภิวัฒน์ วัดท่าโขลง อ.โพธิ์ทอง จ. อ่างทอง จุดเทียนชัย

พระครูวิชิต วุฒิคุณ วัดโพธิ์เก้าต้น อ.บางระจัน สิงห์บุรี  ดับเทียนชัย

พระครูโฆษิต กิติคุณ (อาจารย์แดง) วัดโพธิ์ประสิทธิ์ อ.มหาราช จ.อยุธยา

พระครูสุวรรณ ธรรมรังษี วัดหัวสะแกตก ที่ปรึกษาเจ้าคณะ อ. แสวงหา จ. อ่างทอง

หลวงพ่อธงชัย ธัมมกาโม วัดแดงประชาราษฎร์ จ.นนทบุรี

พิธีปลุกเสกวัตถุมงคลวันเสาร์ 5 เริ่มด้วยพราหมณ์และคณะประกอบพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ครูบาอาจารย์เทพยดาฟ้าดิน จากนั้นเริ่มสู่พิธีพุทธาภิเษก คณะสงฆ์ 9 รูปเจริญพุทธมนต์ และพระพิธีธรรม 5 รูป นั่งปรกอธิษฐานจิต เริ่มปลุกเสกประจุพุทธคุณลงในวัตถุมงคลในพิธีทั้งหมด

วัตถุมงคลที่ปลุกเสกครั้งนี้ ควรค่าแก่การครอบครองเพราะฤกษ์ยามดี พิธีดีและพระนั่งปรกแห่งยุค

ติดต่อบูชาได้แล้วที่http://goo.gl/Y6lMlb

ข่าวอื่นๆ ของ โหรามหาเวทย์
สยามมงคล
กิเลนสัตว์สวรรค์ทรงพลังไร้กาลเวลา
สยามมงคล
เคล็ดเด็ดเกร็ดโหร "ความร้ายของราหู ตอน การรับ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น