ขอให้เชื่อ! จ่าตองลั่นถึงเวลาลูกอีสานคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง

กัปตันทีมลูกอีสาน กระตุ้นผลงานทีมให้กลับคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง หลังแพ้รวด 3 นัด เชื่อหลังกลับมาช่วงสงกรานต์ทีมจะมีความพร้อมมากขึ้นแน่นอน

"จ่าตอง" อรรถพล คำบรรลือ กัปตันทีม ลูกอีสาน เอฟซี ออกมากระตุ้นผลงานและเรียกความมั่นในของเพื่อนร่วมทีมกลับคืนมา หลังผลงานสะดุดแพ้รวด 3 นัดจนหล่นมาอยู่อันดับ 7 ของตารางไทยลีก 4 โซนภาคตะวันตก

" การที่เราแพ้มา 3 นัดติด แน่นอนว่ามันกระทบต่อสภาพจิตใจของนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชทุกคน และมันอาจดูแย่ไปกับผลการแข่งขันทั้ง3นัดถ้า หากมองจากรูปเกมแล้วเราก็ทำได้ดีกันทุกคน และปัญหาหลักๆของเราก็มีนักเตะไปเกณฑ์ทหารหลายคนในช่วง 3 สัปดาห์นั้น "

" ผมในฐานะกัปตันทีม อยากให้เพื่อนๆลืมผลการแข่งขันแล้วมาสู้กันใหม่ มีสมาธิให้มากขึ้น มันเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเพราะยังมีอีกหลายเกมที่เราจะต้องสู้ต่อ จากนี้ไป ก็ต้องทำงานกันให้หนักมากขึ้น ผมหวังว่าหลังจากหยุดสงกรานต์กลับมานั้น หลายๆคนที่ติดภาระกิจกลับมากันครบ เราจะอยู่ในฟอร์มที่ดีอีกครั้ง และทำผลงานที่ดีต่อไป " "จ่าตอง" กล่าว 

โปรแกรมนัดต่อไป เสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 ลูกอีสาน เอฟซี จะเปิดสนามม.รามคำแหง รับการมาเยือนของ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด เวลา16:00 

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
แพ้เป็นแล้ว!! สายฟ้าไม่เฟี้ยว บุกพ่ายเชียงราย 0-1
โซนกรุงเทพปริมณฑล
ผอ.หนึ่ง มั่นใจ ม.รังสิต จะเก็บ 3 แต้มในถิ่น โดม เ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น