เด็กไทยฟอร์มเจ๋งคว้าแชมป์กอล์ฟรายการใหญ่ในสหรัฐ

"จอร์จ" ธนรัฐ ดวงมณี เด็กไทยวัย 15 คว้าแชมป์กอล์ฟ "เฮอร์ริเคน จูเนียร์ ทัวร์" ที่สหรัฐอเมริกา คุณพ่อวางเป้าคัดศึก "ยูเอส โอเพ่น"

"จอร์จ" ธนรัฐ ดวงมณี นักกอล์ฟไทยรุ่นจิ๋วโชว์ผลงานคว้าแชมป์รายการ"เฮอร์ริเคน ทัวร์" ที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ถือเป็นอีก 1 รายการใหญ่เพราะมีนักกอล์ฟดาวรุ่งมากมายเดินทางเข้ามาร่วมประลองฝีมือ

โดยผลงานของธนรัฐในวันแรกตีเกิน 4 โอเวอร์ ส่วนวันที่ 2 โชว์ฟอร์มเยี่ยมทำได้ 2 อันเดอร์พาร์ คะแนนรวมอยู่ที่ 146 แต้ม ได้สิทธิ์ไปเล่นในรายการแชมป์เปี้ยนชิพช่วงเดือนธันวาคมของปีนี้

นักกอล์ฟไทยวัย 15 ปี เผยว่ารู้สึกดีใจที่ผลงานรวมออกมาดี และ คว้าแชมป์รายการนี้มาครองได้ พร้อมกับวางแผนเดินสายเก็บประสบการณ์เพิ่มอีก

ขณะที่ นายธนากร ดวงมณี อดีตนักเทนนิสทีมชาติไทยผู้เป็นพ่อวางเป้าหมายในปีนี้ให้กับลูกชายไว้ว่าต้องเล่นต่อเนื่องประมาณ 32 รายการ และจะให้เข้าไปคัดเลือกยูเอสโอเพ่นเพราะคะแนนแฮนดิแคปอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถลงเล่นได้

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ ธนรัฐ ดวงมณี เคยเล่นรายการจูเนียร์เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพ,เวิลด์มาสเตอร์ออฟจูเนียร์,ยูเอส คิดส์ เวิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ , ผู้ชนะเลิศของ ไดรฟ์, ชิพ แอนด์ พัตต์ เดอะมาสเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย

ผลงานของธนรัฐ ดวงมณี
ข่าวอื่นๆ ของ chopin
รวมวอลเลย์บอล
เซอร์เบีย แบรายชื่อนักตบสาว เตรียมศึกเนชั่นส์ลีกรอ...
รวมวอลเลย์บอล
แม่มาแล้ว!แจ็คเกอรีน ร่วมซ้อมสาวแซมบ้า เตรียมเนชั่...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น