กิเลนVSอุลซานใช้เปาสุดหล่ออิหร่าน เคยเป่านัดชิงซูซูกิคัพ2014

กิเลนVSอุลซานใช้เปาสุดหล่ออิหร่าน เคยเป่านัดชิงซูซูกิคัพ2014
กิเลนVSอุลซานใช้เปาสุดหล่ออิหร่าน เคยเป่านัดชิงซูซูกิคัพ2014

เผยทีมงานผู้ตัดสินศึกฟุตบอลเอเอฟซี ชปล.ระหว่างเอสซีจี เมืองทองฯ นำทีมโดย ฟักฮานี่ อาลีเรซ่า ชาวอิหร่านวัย 39 ปี เคยลงทำหน้าที่นัดชิงเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 ระหว่าง มาเลเซีย พบ ทีมชาติไทย

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 กลุ่มอี ระหว่างเอสซีจี เมืองทองฯ จากไทย พบ อุลซานฮุนได จากเกาหลีใต้ ซึ่งจะฟาดแข้งกันในวันพุธที่ 12 เม.ย.นี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น.

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อทีมงานผู้ตัดสินออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยผู้ตัดสินที่ 1 ได้แก่ เปาหน้าหล่อจากประเทศอิหร่านอย่าง ฟักฮานี่ อาลีเรซ่า วัย 39 ปี ซึ่งถือเป็นผู้ตัดสินชั้นนำของประเทศอิหร่าน และถูกบรรจุเป็นผู้ตัดสินฟีฟ่าตั้งแต่ปี 2008 เคยลงทำหน้าที่ในฟุตบอลรายการสำคัญมาแล้วมากมายอย่าง ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก ,ฟุตบอลโอลิมปิก 2016 ,ฟุตบอลโลกยู20 ,ฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ และฟุตบอลระดับทวีปเอเชียครบทุกรายการ ที่น่าสนใจคือเป็นผู้ตัดสินที่ลงทำหน้าที่ในนัดชิงชนะเลิศศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 นัดสอง ที่มาเลเซีย พบ ทีมชาติไทย ด้วย

โดยทีมงานผู้ตัดสินคนอื่นๆ ในเกมนี้ ได้แก่ ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 โซคฮานดาน เรซ่า,ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 มูฮำเหม็ด เรซ่า มานซูรี่ ทั้งสองคนมาจากประเทศอิหร่าน ส่วนผู้ตัดสินที่ 4 ได้แก่ บาเนร์จี ปรานจาล จากอินเดีย 

ส่วนผู้ควบคุมการแข่งขัน ได้แก่ หลิว จินซอง จากจีน และผู้ควบคุมผู้ตัดสิน ได้แก่ อิชิยามะ โนโบรุ จากญี่ปุ่น 

 

เครดิตภาพ : http://www.presstv.ir/Detail/2015/11/22/438720/Iran-referee-linesman-Faghani-Sokhandan-AFC-U23-Championship-Qatar

 

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น