โค้ชอุลซานไม่หวั่นอากาศร้อนเมืองไทย ยก เจ,มุ้ย สุดอันตราย

โค้ชอุลซานไม่หวั่นอากาศร้อนเมืองไทย ยก เจ,มุ้ย สุดอันตราย
โค้ชอุลซานไม่หวั่นอากาศร้อนเมืองไทย ยก เจ,มุ้ย สุดอันตราย

คิม โด ฮอน กุนซืออุลซาน ฮุนได เผยไม่หวั่นเรื่องอากาศร้อนที่เมืองไทยเพราะมาปรับตัวก่อนแล้ว 2 วัน มั่นใจนักเตะปรับตัวได้และจะเป็นผู้ชนะเหนือเมืองทองฯ ในศึกเอซีแอล 13 เม.ย. ด้านกัปตันทีมทีมเยือนยก เมสซี่เจ และ ธีรศิลป์ เป็นนักเตะที่อันตรายสุดของเจ้าถิ่น

การแถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 กลุ่มอี ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ แชมป์ไทยลีก พบกับ อุลซาน ฮุนได ทีมเยือนจากเกาหลีใต้ ที่ห้องแถลงข่าวสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา

ด้าน คิม โด ฮอน กุนซืออุลซาน กล่าวถึงความพร้อมว่า "หลังเสร็จโปรเเกรมลีก เราได้เดินทางมาไทยทันที สภาพทีมก็อาจมีอาการล้าอยู่บ้าง แต่การเดินทางมาถึงเมืองไทยก่อน 2 วัน ทำให้เรามีเวลาในการปรับตัวโดยเฉพาะกับเรื่องสภาพอากาศ ซึ่งเราก็ได้มีการลงฝึกซ้อมและทำความคุ้ยเคยเป็นอย่างดีแล้ว ก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร ถ้านักเตะปรับตัวได้ ก็คงจะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง  

เกมนี้เราต้องการ 3 แต้ม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ยาก เพราะเมืองทองได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน ส่วนเกมนัดก่อนที่เจอกันเรายังไม่ค่อยมีข้อมูลของเมืองทองเท่าที่ควร แต่หลังจากเจอกันมาครั้งนึงแล้ว เราก็ได้ทำการบ้าน เตรียมตัวมาเพิ่ม ก็คิดว่าพรุ่งนี้ อุลซานจะเล่นได้ตามแผนที่วางเอาไว้ และเราจะเป็นผู้ชนะ

ขณะที่ทาง คิม ซุง ฮวาน กัปตันทีมอุลซาน เผยว่า  "ถึงแม้ว่าเมืองทองจะได้เล่นในบ้าน และมีแฟนบอลคอยกดดันพวกเรา แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะอุลซานมีประสบการณ์เล่นในถ้วยนี้มามากมาย

ส่วนผู้เล่นที่อันตรายของเมืองทอง ก็คิดว่าน่าจะเป็น เบอร์ 18 (ชนาธิป สรงกระสินธ์) กับเบอร์ 10 (ธีรศิลป์ แดงดา) เพราะสามารถกดดันเกมรับของเราอย่างเห็นได้ชัดในเกมที่ผ่านมา ซึ่งเราคงต้องระวังเป็นพิเศษ

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ พบ อุลซาน ฮุนได จะลงฟาดแข้งในวันพุธที่ 12 เม.ย.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น.

สำหรับตารางคะแนนของกลุ่มอี มีดังนี้

 

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น