โค้ชอุลซานไม่หวั่นอากาศร้อนเมืองไทย ยก เจ,มุ้ย สุดอันตราย

โค้ชอุลซานไม่หวั่นอากาศร้อนเมืองไทย ยก เจ,มุ้ย สุดอันตราย
โค้ชอุลซานไม่หวั่นอากาศร้อนเมืองไทย ยก เจ,มุ้ย สุดอันตราย

คิม โด ฮอน กุนซืออุลซาน ฮุนได เผยไม่หวั่นเรื่องอากาศร้อนที่เมืองไทยเพราะมาปรับตัวก่อนแล้ว 2 วัน มั่นใจนักเตะปรับตัวได้และจะเป็นผู้ชนะเหนือเมืองทองฯ ในศึกเอซีแอล 13 เม.ย. ด้านกัปตันทีมทีมเยือนยก เมสซี่เจ และ ธีรศิลป์ เป็นนักเตะที่อันตรายสุดของเจ้าถิ่น

การแถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 กลุ่มอี ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ แชมป์ไทยลีก พบกับ อุลซาน ฮุนได ทีมเยือนจากเกาหลีใต้ ที่ห้องแถลงข่าวสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา

ด้าน คิม โด ฮอน กุนซืออุลซาน กล่าวถึงความพร้อมว่า "หลังเสร็จโปรเเกรมลีก เราได้เดินทางมาไทยทันที สภาพทีมก็อาจมีอาการล้าอยู่บ้าง แต่การเดินทางมาถึงเมืองไทยก่อน 2 วัน ทำให้เรามีเวลาในการปรับตัวโดยเฉพาะกับเรื่องสภาพอากาศ ซึ่งเราก็ได้มีการลงฝึกซ้อมและทำความคุ้ยเคยเป็นอย่างดีแล้ว ก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร ถ้านักเตะปรับตัวได้ ก็คงจะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง  

เกมนี้เราต้องการ 3 แต้ม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ยาก เพราะเมืองทองได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน ส่วนเกมนัดก่อนที่เจอกันเรายังไม่ค่อยมีข้อมูลของเมืองทองเท่าที่ควร แต่หลังจากเจอกันมาครั้งนึงแล้ว เราก็ได้ทำการบ้าน เตรียมตัวมาเพิ่ม ก็คิดว่าพรุ่งนี้ อุลซานจะเล่นได้ตามแผนที่วางเอาไว้ และเราจะเป็นผู้ชนะ

ขณะที่ทาง คิม ซุง ฮวาน กัปตันทีมอุลซาน เผยว่า  "ถึงแม้ว่าเมืองทองจะได้เล่นในบ้าน และมีแฟนบอลคอยกดดันพวกเรา แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะอุลซานมีประสบการณ์เล่นในถ้วยนี้มามากมาย

ส่วนผู้เล่นที่อันตรายของเมืองทอง ก็คิดว่าน่าจะเป็น เบอร์ 18 (ชนาธิป สรงกระสินธ์) กับเบอร์ 10 (ธีรศิลป์ แดงดา) เพราะสามารถกดดันเกมรับของเราอย่างเห็นได้ชัดในเกมที่ผ่านมา ซึ่งเราคงต้องระวังเป็นพิเศษ

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ พบ อุลซาน ฮุนได จะลงฟาดแข้งในวันพุธที่ 12 เม.ย.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น.

สำหรับตารางคะแนนของกลุ่มอี มีดังนี้

 

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
โตโยต้าลีกคัพ
กิเลนVSกว่างโซ้ง พร้อมเต็มสูบนัดชิงลีก คัพ พุธนี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
มีสัญญา2ปี!! กามา เผยผลนัดชิงบอลถ้วยไม่เกี่ยวอนาคต...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น