แถลงความพร้อมศึกเทนนิสเดวิสคัพ ไทยฉะฟิลิปปินส์

แถลงความพร้อมการแข่งขันเทนนิสเดวัสคัพ2017 รอบรองชนะเลิศของกลุ่ม2 โซนเอเชีย/โอเชียเนีย ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติฟิลิปปินส์ ที่จะแข่งขันในวันที่ 7-9 เมษายนนี้

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา(5 เม.ย. 60) ณ ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี ได้จัดงานแถลงข่าวความพร้อมการแข่งขันเทนนิส เดวิสคัพ 2017 ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติฟิลิปปินส์

ทั้งสองทีมส่งตัวแทนนักกีฬาและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชมาอย่างพร้อมเพรียง นำโดย สนฉัตร-สรรชัย รติวัฒน์, วิชยา ตรงเจริญชัยกุล และ จิรัฏฐ์ นวสิริสมบูรณ์ โดยมี วิทยา สำเร็จ เป็นกัปตันทีม ขณะที่ ทีมชาติฟิลิปปินส์ส่ง เจสัน แพทรอมบอน, อัลเบอร์โต ลิม และ แพทริก จอห์น รวมถึง มร.มาร์ติน มิซ่า มาร่วมในงานแถลงข่าว

ทางด้าน วิทยา สำเร็จ กัปตันทีมเทนนิสชายไทย เผยว่า "ตอนนี้สภาพนักกีฬาถือว่ามีความพร้อมเต็มร้อย มั่นใจว่าจะสามารถผ่านทีมชาติฟิลิปปินส์ไปได้ แต่ก็จะไม่ประมาทแม้เราจะมีอันดับโลกที่เหนือกว่า เกมนี้ถือเป็นนัดสำคัญที่จะตัดสินการเข้ารอบ อยากเชิญชวนแฟนกีฬาชาวไทยเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะๆ"

ขณะที่ มร.มาร์ติน มิซ่า กัปตันทีมชาติฟิลิปปินส์ เผยว่า "ยอมรับว่าการเจอกับทีมชาติไทยเป็นงานหนัก เพราะเทียบตัวนักกีฬากันแล้วฟิลิปปินส์ยังเป็นรองอยู่เยอะ แต่ก็จะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด"

สำหรับศึกเทนนิสเดวิสคัพ2017 ระหว่าง ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติฟิลิปปินส์ จะแข่งขันตั้งแต่วันที่ 7-9 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. โดยวันแรกจะแข่งขันประเภทเดี่ยวสลับมือ ต่อด้วยวันที่2 ประเภทคู่ และวันสุดท้ายประเภทเดี่ยวชนมือ ณ สนามศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ทีมชาติไทย
ไหวไหมเนี่ย? ช้างศึกU19พ่ายฉะเชิงเทรายับ 3-1
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ระดับโลก! UEFA-AFC ส่งตัวแทนช่วยยกระดับบอลไทย
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น