บีจี หมดสิทธิ์ใช้ 'ง็อก ฮัว' ในศึก ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก

แชมป์เก่าของการแข่งขันปล่อยตัวกัปตันทีมชาติเวียดนาม กลับไปรับใช้ต้นสังกัดในบ้านเกิด ทำให้หมดสิทธิ์ลงทำการแข่งขันไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2017

บางกอกกล๊าส แชมป์เก่าไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก จะไม่มีชื่อของ เหงียน ธิ ง็อก ฮัว บอลเร็วทีมชาติเวียดนาม ลงป้องกันแชมป์สมัยที่ 3 จากการเปิดเผยของเว็บไซต์ของสโมสร

กัปตันทีมชาติเวียดนาม ไม่มีชื่อลงทำการแข่งขันในไทยแลนด์ลีก เกมสุดท้าย ที่ กระต่ายสาว บุกไปเอาชนะ คิง-กรุงเทพ 3-0 เซต ที่อาคารจันทรุเบกษา เมื่อ 19 มีนาคม 2560 

เว็บไซต์ bangkokglassvc.com ได้เปิดเผยว่า เหงียน ธิ ง็อก ฮัว ยังไม่ได้ลงสนามร่วมทัพกระต่ายสาว ในการแข่งขันไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2017 เนื่องจากติดภารกิจการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกของเวียดนาม กับต้นสังกัด วีทีวี บิญ ดิง ลองอัน ที่จะแข่งขันในช่วงเดือนเมษายนนี้

เหงียน ธิ ง็อก ฮัว เคยพาทีมอยุธยา-เอ.ที.ซี.ซี. คว้าแชมป์ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2014 ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมบางกอกกล๊าส ในฤดูกาล 2014-15 มาจนถึงปัจจุบัน ทว่าดาวตบทีมชาตเวียดนาม ยังไม่เคยลงทำการแข่งขันไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก ในนามของทีมบางกอกกล๊าส แม้แต่เกมเดียว

บางกอกกล๊าส ถูกจับสลากมาอยู่ในกลุ่ม บี. ร่วมกับ คิง-กรุงเทพ และ 3BB นครนนท์ เกมนัดแรก จะพบกับ คิง-กรุงเทพ ในวันที่ 22 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น. และเกมนัดที่สอง พบกับ 3BB นครนนท์ ในวันที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น.

ติดตามชมการแข่งขัน วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2017 ระหว่างวันที่ 22-26 มีนาคม 2560 ที่สนามเอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ True4U, True Sport HD2, SMMTV ถ่ายทอดสด

ข่าวอื่นๆ ของ อ๋อมแอ๋ม
วอลเลย์บอล รายการต่างประเทศ
เสียดาย! อาเซอร์เรล มลิกา ได้รองแชมป์ลีกอาเซอร์ไบจ...
วอลเลย์บอล รายการต่างประเทศ
เฟเนร์บาห์เช ดวล ฮัล์คแบงก์ สปอร์ รอบก่อนรองฯ ลีกเ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น