คู่หู! บาส-ปอป้อ หอบแชมป์แบดสวิตโอเพ่นกลับแผ่นดินไทย

"บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ และ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย เจ้าของแชมป์แบดมินตัน คู่ผสมรายการ YONEX Swiss Open 2017 เดินทางกลับถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา(21 มี.ค. 60)

"บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ และ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย เจ้าของแชมป์แบดมินตัน คู่ผสมรายการ YONEX Swiss Open 2017 รวมถึง "โค้ชโอม" เทศนา พันธ์วิศวาส ผู้ฝึกสอน เดินทางกลับถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา(21 มีค. 60)

โดย บาส-และปอป้อ คู่แบดมินตันมืออันดับ 10 ของโลก เผยถึงการคว้าแชมป์ครั้งนี้ว่า "พวกเราดีใจมากๆที่สามารถคว้าแชมป์รายการนี้มาได้ ถือเป็นแชมป์แรกของพวกเราหลังจากจับคู่กัน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเข้าชิงรายการอื่นๆมาบ้างแต่ก็ยังไม่เคยไปถึงแชมป์ ขอบคุณแฟนแบดมินตันชาวไทยทุกคนที่ส่งกำลังใจเชียร์พวกเรา ก็หวังว่ารายการนี้จะเป็นใบเบิกทางให้พวกเราก้าวสู่ความสำเร็จต่อไป"

ขณะที่ "โค้ชโอม" เทศนา พันธ์วิศวาส ผู้ฝึกสอนคู่ใจของทั้งคู่ เผยว่า "ก่อนไปแข่งเราตั้งเป้าให้ได้เข้าชิงชนะเลิศ ซึ่งในช่วงที่แข่งขันเราต้องคอยปรับแก้ไปทีละเกม ซึ่งพวกเขาก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี จากนี้ยังมีโปรแกรมลงแข่งอีกอย่างต่อเนื่อง เราต้องเดินหน้าฝึกซ้อมเพื่อสร้างผลงานที่ได้ให้ได้แบบต่อเนื่อง"

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
แฮตทริกตั้งแต่ครึ่งแรก! เทโรเปิดบ้านถล่มราชนาวี6-3
ทีมชาติไทย
แอบเชียร์ไทยอยู่นะจ๊ะ! BNK48ส่งเมมเบอร์รุ่น2กดดันจ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น