ดาวน์นี่ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ #NeverFade

ดาวน์นี่ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจแก่หญิงไทย โดดเด่น มั่นใจ ไม่จางหาย ภายใต้แคมเปญ #NeverFade

          ประเทศไทย –  เนื่องในวันสตรีสากล ดาวน์นี่เนรมิตรสวนดอกไม้ใจกลางกรุงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ #NeverFade เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมปลุกพลังผู้หญิงไทยร่วมค้นหาความพิเศษของแต่ละคน นำมาพัฒนาให้เกิดความโดดเด่น มั่นใจ และเป็นที่น่าจดจำไม่จางหาย สะท้อนผ่าน 3 คาแร็คเตอร์และมุมมองอันโดดเด่นของผู้หญิงชั้นนำแห่งเมืองไทย พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ คอลเลคชั่นน้ำหอมอัพเกรดสูตรใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผ่านคุณสมบัติอันโดดเด่น และความงดงามของผู้หญิงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กาลเวลาไม่อาจทำให้เลือนหายไป ณ ลานแฟชั่นฮออล์ สยามพารากอน


          #NeverFade เป็นแคมเปญระดับภูมิภาคของดาวน์นี่ที่จัดขึ้นพร้อมกัน 5 ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อยกย่องคุณสมบัติอันโดดเด่น และความงดงามของผู้หญิงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กาลเวลาไม่อาจทำให้จางหายไป โดยมีชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตัวแทนประเทศไทย นำทีมเหล่าผู้หญิงชั้นนำในอาเซียน อาทิ เพีย อะลอนโซ วูร์ทซบาค นางงามจักรวาลปี 2015 ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ ดั่งทูถาว นางสาวเวียดนามปี 2012 ตัวแทนประเทศเวียดนาม และอัลยะฮ์ ยา นักแสดง นางแบบ และ พิธีกรชั้นนำ ตัวแทนประเทศมาเลเซีย มาสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงอาเซียนร่วมค้นหาความพิเศษของแต่ละบุคคล และพัฒนาให้กลายเป็น ความโดดเด่นที่น่าจดจำ


          คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ดาวน์นี่เชื่อว่าผู้หญิงอาเซียนไม่ได้มีเพียงแค่ความงดงาม แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติอันโดดเด่นที่กาลเวลาไม่อาจทำให้จางหายไป อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน เราพบว่ายังมีผู้หญิงอยู่เป็นจำนวนมากที่ยังคงขาดความเชื่อมั่น ความภาคภูมิใจ และความเคารพต่อตนเอง ซึ่งจากปัจจัยดังกล่าว เราจึงต้องการสนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงไทยค้นพบ และเคารพความพิเศษที่แตกต่างกันในตัวของแต่ละบุคคล เพื่อนำมาพัฒนาและฝึกฝนต่อไปให้เกิดความโดดเด่นและแตกต่าง ซึ่งนำไปสู่ความมีตัวตนและเป็นที่น่าจดจำในวงสังคมต่อไป” 
ดาวน์นี่ได้เนรมิตรสวนดอกไม้ขึ้น ณ ใจกลางกรุง เพื่อส่งมอบประสบการณ์กลิ่นหอมดอกไม้นานาพันธ์ที่ไม่มีวันจางหาย ซึ่งเป็นกลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่ Parfumer หรือผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นหอมของดาวน์นี่นำมาใช้ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจหญิงไทยให้ร่วมค้นพบความพิเศษของตัวเอง สะท้อนผ่านคาแร็คเตอร์ และกลิ่นหอมอันโดดเด่นของผู้หญิงดาวน์นี่ทั้ง 3 กลิ่นดังต่อไปนี้

โดดเด่นและเป็นตัวของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีใครกำหนด แบบสาว Mystique
          ผู้หญิงทุกคนต่าง “One of a kind” ที่ไม่จำเป็นต้องให้ใครมากำหนด หรือนิยามความเป็นตนเองผู้หญิง เพราะผู้หญิงทุกคนต่างมีความพิเศษ และโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เพียงแต่ต้องค้นหาความพิเศษที่ซ่อนอยู่นั้นให้เจอ แล้วนำมาพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นความโดดเด่น ที่น่าจดจำในแบบของตนเอง

เต็มเปี่ยมด้วยแพชชั่นสำหรับทุกสิ่ง เพื่อเป้าหมายที่ต้องการ แบบสาว Passion
          ผู้หญิงทุกคนควรจะกำหนดจุดมุ่งหมาย และมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน และเมื่อถึงเวลาที่ต้องลงมือกระทำ เราต้องทำมันด้วยแพชชั่น และความมุ่งมั่นที่เต็มเปี่ยม เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นที่ออกมามีคุณภาพและประสิทธิภาพ ซึ่งนำไปสู่การได้รับการไว้วางใจ และเป็นที่จดจำของคนรุ่นหลัง 

มุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างเต็มที่ โดยไม่หวั่นกลัวต่ออุปสรรค แบบสาว Daring
          อีกหนึ่งสิ่งที่จะนำพาผู้หญิงทุกคนไปสู่ความสำเร็จและโดดเด่นในชีวิตคือ ความมุ่งมั่นและทุ่มเทกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต โดยที่ไม่หวั่นต่ออุปสรรคและปัญหาใดๆ และเมื่อเจอปัญหาหรืออุปสรรคควรเปลี่ยนทัศนคติการมองให้กลายเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ต้องก้าวผ่านไปให้ได้ เพียงเท่านี้เราก็จะเป็นตัวอย่างที่น่าจดจำและพูดถึงแก่คนรุ่นหลังต่อไป

          ดาวน์นี่ พร้อมเหล่าผู้หญิงชั้นนำขอร่วมสร้างแรงบันดาลให้แก่ผู้หญิงไทยทุกคนร่วมค้นหาความพิเศษในแบบของตัวเอง และพัฒนาต่อยอดสิ่งนั้นให้เป็นที่โดดเด่นและน่าจดจำในสังคม เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ คอลเลคชั่นน้ำหอมอัพเกรดสูตรใหม่ ด้วยหัวน้ำหอมเข้มข้นที่สุด ให้ความหอมติดนานตลอดทั้งวัน ยิ่งกว่าน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม เติมเต็มความมั่นใจให้ผู้หญิงไทยทุกคนตลอดวัน ซึ่งมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมจากดาวน์นี่ได้ที่ www.facebook.com/downythailand

ข่าวอื่นๆ ของ huafu
ประชาสัมพันธ์
The Lofts Silom ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทที่อยู่อา...
ประชาสัมพันธ์
กรุงศรี จัดกิจกรรม Krungsri PRIME ฟิตหุ่นสวย
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น