'สราวุฒิ' ชี้ใส่เต็มร้อยในสีเสื้อท่าเรือ หวังเบียดแย่งแชมป์ลีกจากชลบุรี

ดาวเตะจากจังหวัดสมุทรสงคราม ชี้ลงสนามแต่ละครั้งใส่เกินร้อย เพื่อผลงานที่ดีของต้นสังกัดใหม่การท่าเรือ หวังพาทีมเบียดแย่งแชมป์ลีกกับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

"โอ๋" สราวุฒิ ใจเพชร ดาวเตะหนัาหล่อของสโมสรฟุตซอลการท่าเรือ ออกมาเผยหลังเกมพาต้นสังกัดใหม่ บุกชนะ "ทีมเก่า" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ถึงถิ่น 2-1 เมื่อวันที่ 19 มี.ค.2560 เป็นเกมที่ดี ชี้อยู่ในสีเสื้อไหนก็ทำหน้าที่ของตัวเองเกินร้อย หวังเบียดแย่งแชมป์ลีกจาก ชลบุรี 

"เกมนี้เป็นเกมที่สนุกเป็นเกมที่ชิงจังหวะกัน ผมไม่ได้ซีเรียสว่าเราจะสวมเสื้ออะไร แต่สำหรับผมเมื่อผมลงไปในสนามอยู่ในสีเสื้อไหนผมก็จะทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ออกมาให้ดีที่สุด เรื่องผลการแข่งขันมันก็อีกเรื่องนึง ซึ่งในวันนี้ผมใส่เสื้อท่าเรือแล้ว ผมก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดครับ"

"สำหรับเป้าหมายกับการท่าเรือ ปีนี้เราต้องเบียดแย่งกับชลบุรี อย่างงี้ไปเรื่อยๆครับ แต่ละเกมเราต้องเน้นให้มากที่สุดเพราะว่าชลบุรี เชาทำงานหนักเราเองก็ต้องทำงานหนักกว่า และอาจจะมีอะไรเซอร์ไพรส์บางในระยะยาวครับ"

"โอ๋" สราวุฒิ ใจเพชร วัย 28 ปี ผ่านการค้าแข้งมากับหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น ไอแอมสปอร์ต, ลำปาง ยูไนเต็ด ก่อนย้ายมาคว้าแชมป์อย่างมากมายกับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี คว้าแชมป์ลีก 4 สมัย แชมป์เอฟเอคัพ 4 สมัย และแชมป์สโมสรเอเชีย 1 สมัย และหมดสัญญากับทีมดังภาคตะวันออกหลังจบซีซั่นที่ผ่านมา ก่อนย้ายมาร่วมทัพ การท่าเรือ ในฤดูกาล 2017

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ฟุตซอลลีก
กุ้งสายฟ้า โดนยิงท้ายเกมพ่าย ท่าข้าม - แบงค็อกเก็บ...
ฟุตซอลลีก
ท่าเรือ โหดจริงเปิดรังถล่ม สมุทรสาคร 7-2 เก็บชัย5เ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น