เมย์เปิดใจ! ช็อตฟื้นจากหลุมทำ10แต้มรวดครั้งแรกในชีวิต+คลิป

"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันเจ้าของรองแชมป์รายการโยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น 2017 เปิดใจจังหวะทำ 10 แต้มรวดครั้งแรกในชีวิต พลิกแซงชนะคู่แข่งในรอบ 8 คนสุดท้าย

"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ เดินทางกลับถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย หลังเพิ่งจะคว้ารองแชมป์รายการโยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น 2017 ที่ประเทศอังกฤษ โดยเจ้าตัวย้อมความถึงสร้างช็อตประทับใจในการเล่นรอบ 8 คนสุดท้ายกับ คาโรลินา มาริน มือ 2 ของรายการจากสเปน จากที่ตามหลัง 11-18 ก่อนที่จะพลิกสถานการณ์ทำ 10 แต้มรวด แซงชนะคู่แข่งไปแบบได้ใจแฟนๆ

"ยอมรับว่าเกมวันนั้นเกือบที่จะถอดใจไปแล้ว เพียงแต่ในความคิดตัวเองยังอยากจะทำคะแนนให้ออกมาสูสีที่สุด เพราะเราเองก็เคยเป็นถึงมือ1ของโลกมาแล้ว จึงทำอย่างเต็มที่แบบไม่มีอะไรจะเสีย ซึ่งตัวเองก็ไม่คิดว่าคู่แข่งเขาจะมาหลุดเอาในช่วงสำคัญและเสียถึง 10 แต้มรวด ทำให้ทุกอย่างเป็นใจให้กับเรา"

"เป็นการทำ 10 คะแนนรวดในการแข่งขันระดับโลกครั้งแรกในชีวิตของเมย์ รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเราเองก็เพิ่งจะหายเจ็บกลับมาด้วย สภาพร่างกายก็ยังไม่เต็มร้อย ซึ่งการเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศถือว่าเป็นผลงานที่เกินความคาดหมาย จากนี้ต้องเร่งฟิตร่างกายให้กลับมาเต็มร้อยอีกครั้ง เพื่อลงเล่น 3 รายการสำคัญที่กำลังจะมาถึง" น้องเมย์ ทิ้งท้าย


จังหวะทำ 10 คะแนนรวดแซงชนะคู่แข่งในรอบ 8 คนสุดท้าย

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
รวมกีฬา
สมาคมรักบี้จัดประชุมใหญ่สามัญ สรุปแผนงานปี59
รวมกีฬา
รมต.นำทีมนักปั่นร่วมหมื่นเปิด 'อุโมงค์นาคราช' นครพ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น
v