ปธ.พัทลุงเชื่อฉะบ้านบึงมันหยด เผยปีนี้ใช้เด็กถิ่นเกือบ100%

บิ๊กบอส อีแอ่นเหินฟ้า เชื่อมั่น ทีมมีความพร้อมเต็มที่บุกฉะ บ้านบึง ศึก ลีกคัพ วันนี้ เผยชัด ปีนี้ทีมใช้เด็กถิ่นเกือบ 100เปอร์เซ็นต์ ล้วนใจสู้เต็มที่

ได้ฤกษ์ลงสนามทำการแข่งขันกันในช่วงเย็นวันนี้ (1มี.ค.) สำหรับศึกฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ 2017 รอบคัดเลือก รอบแรก ที่ นำทีมจาก Euro cake League Pro (ไทยลีก 3) และ Euro Cake League (ไทยลีก 4) ที่สมัครเข้าร่วมแข่งขันรวม 39 ทีม มาประกบคู่แข่งขันกัน  และจะแบ่งเป็น โซนบน กับ โซนล่าง 

 โดย  “เสี่ยมุนินทร์” เขมพล อุ้ยตยะกุล ประธานสโมสร “อีแอ่นเหินฟ้า” พัทลุง เอฟซี ทีมจากศึก ไทยลีก4 ที่มีคิวบุกเยือน  บ้านบึง เอฟซี ทีมจากศึก ไทยลีก 3 ที่ สนามเทศบาลเมืองบ้านบึง ในเวลา 16.00 น.  เผยกับ SMMSPORT ว่า มีความยินดี แม้จะไปเยือน เพราะปีที่แล้วเราก็จับไปเจอ สงขลา เพราะฉะนั้น พัทลุง ชุดนี้มีความพร้อมเพราะเราใช้เด็กในพื้นที่99 เปอร์เซ็น และมีต่างชาติเข้ามาเพิ่มเติมเท่านั้น ที่ต้องเจอบ้านบึงคงมีความสนุกในเกมฟุตบอล เพราะบ้านบึง ก็มีความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลมาอย่างยาวนานเหมือนพัทลุง 

"เป้าหมาย ต้องยอมรับว่า พัทลุง ชุดนี้ ใช้เด็กท้องถิ่น ก็ต้องให้โอกาสเด็กครับ ซึ่งเด็กอาจจะต้องเหนื่อยมากขึ้น กับแมตช์ที่เพิ่มขึ้นมา แต่สิ่งที่จะได้ตามมาคือประสบการณ์ที่จะได้พบกับทีมต่างลีก ต่างดิวิชั่นกันครับ "

สำหรับผลงานเกมลีกนัดล่าสุดเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พัทลุง เอฟซี ประเดิมลงสนามเกมแรก เปิดสนามกีฬากลาง จ.พัทลุง เสมอกับ ชุมพร เอฟซี 0-0  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา 


ขอบคุณภาพ จาก พัทลุง เอฟซี 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ทุบสถิติเอกนิษฐ์! ศุภณัฏฐ์ ขึ้นแท่นเด็กสุดยิงไทยลี...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ฟาน เดอร์ ฟาร์ท ฟีเวอร์! ทีมไทยลีกหูผึ่งกางแผนกระช...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น